Green Mulon (กรีนมูล่อน) รักษาอาการภูมิแพ้เรื้อรัง ลมพิษ ผื่นคัน ไม่มีสารตกค้าง

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 174
"Green Mulon(กรีนมูล่อน) รักษาอาการภูมิแพ้เรื้อรัง ลมพิษ ผื่นคัน ภูมิแพ้ตัวเอง สุดยอดสมุนไพรสกัด Organics 100% ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย" พร้อมกับรางวัลเหรียญทองมากมายจากต่างประเทศ บ่งบอกถึงความเป็นสุดยอดของ นวัตกรรมจริงๆ เรามาดูว่า กรีนมูล่อนนั้น เหมาะกับใครบ้างนะครับ


อยากให้ทุกคนทานสมุนไพรธรรมชาติ ดีกว่าทานสารเคมีในยากันแบบทุกวันนี้นะครับ


-คนที่เป็นโรค ภูมิแพ้ผิวหนัง ลดผื่นคัน
-คนที่เป็นโรค ภูมิแพ้อากาศ
-คนที่เป็นโรค ลมพิษเฉียบพลัน
-คนที่เป็นโรค ลมพิษเรื้อรัง
-คนที่เป็นโรค สะเก็ดเงิน
-คนที่เป็นโรค ภูมิแพ้อาหารทะเล
-คนที่เป็นโรค  ภูมิแพ้ไรฝุ่น
-คนที่เป็นโรค ภูมิแพ้ฝุ่นละอองทั่วไป
-คนที่เป็นโรค แพ้เหงื่อ
-คนที่เป็นโรค แพ้จากการกดทับ
-คนที่เป็นโรค แพ้ขนสัตว์เลี้ยง
-คนที่เป็นโรคภูมิแพ้อื่นๆกรีนมูลอน Green Mulon สรรพคุณผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Green Mulon  จากสารสกัดจากชาเขียว ในรูปแบบแคปซูล สำหรับผู้ป่วยภูมิแพ้ ช่วยลดการหลั่งสาร Immunoglobulin ทำให้อาการภูมิแพ้ดีขึ้น และยังช่วยยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามีนที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ ส่วนประกอบสำคัญ เคอร์คุมินอยด์ (Curcuminiod) เป็นสารที่พบในขมิ้นชันซึ่งเป็นสารเคมีประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenolic phytochemical) ออกฤทธิ์ทางด้านชีวเคมีหลายประการ โดยงานวิจัยขมิ้นชันพบว่ามีฤทธิ์ในการต้านการแพ้ โดยการออกฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งของสาร histamine ของร่างกายเมื่อมีอาการแพ้ สารสกัดจากชาเขียว ที่มีสารคาเทชิน มีฤทธิ์ยับยั้งการตอบสนองต่อกาการแพ้ช่วยส่งเสริมการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ ไม่ว่าจะแพ้ไรฝุ่น แพ้อากาศ แพ้อาหาร แพ้เหงื่อ แพ้ความร้อนชื้น แพ้การกดทับต่างๆ เหล่านี้ ไม่ว่าคุณจะแพ้อะไร Green Mulon  จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น อย่างที่บอกไปแล้วว่า หลายครั้งที่เราไปหาหมอ แล้วหมอก็แจกยาแบบว่า แก้แพ้แผงละ 25 บาท มันรักษาแบบกดอาการ แต่ไม่รักษาที่ต้นทาง คือ การกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายอย่างถาวร ซึ่ง สมุนไพรสกัดตัวนี้ ทำหน้าที่นั้นให้ครับ ในระยะยาว เมื่อร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันในจุดต่างๆ ที่เราเคยแพ้ได้ อาการคัน ผื่นคัน มันจะลดน้อยลง จนถึงหายขาดไป แต่เนื่องจาก สภาวะอากาศ สภาพแวดล้อมในปัจจุบัน มีความเป็นมลพิษสูง ทั้งฝุ่น PM 2.5 อากาศที่แย่มากๆ กับคนเมือง รวมถึงการใช้ชีวิต อาหารการกินที่แย่คุณภาพต่ำ อย่างน้อยก็มีสมุนไพร ตัวนี้มาช่วยเสริมทำให้ร่างกายเราทำงานเป็นปกติได้มากขึ้นครับ


ผมขอเล่าประสบการณ์ในการเป็นลมพิษเรื้อรัง ที่เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ระดับตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นมานานถึง 8 ปี ชีวิตต้องทนอยู่กับความทรมาน นอนก็นอนได้ไม่นาน ก็ต้องตื่นมาเกาบ้าง อะไรบ้าง มันรบกวนชีวิตประจำวันผมจริงๆ จนได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย "Green Mulon"  เป็นสมุนไพรสกัดแบบ ออแกนิคส์ 100% ไม่มีผลต่อตับ เป็นผลงานวิจัยของคนไทยประกอบไปด้วย สารสกัดจากชาเขียว ขมิ้นชันเป็นหลัก ตอนแรกก็ลองดูก็ไม่เสียหายอะไรหรอก เพราะยังงัยก็เป็นมาตั้งนานละ กินไปเดือนนึง ก็รู้สึกว่าเริ่มดีขึ้น จนถึงกินไปครบ 9 กล่อง ก็ประมาณ 1 เดือนครึ่งนะ ถึงเห็นผลว่า ลมพิษเรื้อรังที่เคยเป็นทุกวัน มันเริ่มน้อยลง ๆ จนตื่นมาวันนึง ไม่มีแล้ว เป็นวันที่มีความสุขจริงๆ ครับ

รางวัลที่ได้รับของผลิตภัณฑ์  Green Mulon

1. รางวัลเหรียญทอง จาก 2015 International Innovation and Invention Competition

2. รางวัลเหรียญทอง จาก 2015 International Innovation Design Competition Hong Kong

3. รางวัลพิเศษ สำหรับผลงานที่เป็นสุดยอดนวัตกรรม จาก 2015 International Innovation Design Competition Hong Kong

4. รางวัลเหรียญทอง จาก 2016 XIX Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies "Archimedes" ประเทศรัสเซีย

5. ประกาศนียบัตร จากงาน 2016 XIX Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies "Archimedes" ประเทศรัสเซีย

6. ประกาศนียบัตร จากงาน 2016 XIX Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies "Archimedes" ประเทศรัสเซีย

7. ถ้วยรางวัลชนะเลิศด้านผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์ 2016 XIX Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies "Archimedes" ประเทศรัสเซีย

8. รางวัลเหรียญทอง จากงาน 2016 International Innovention Competition in Canada iCAN 2016

9. รางวัลเหรียญทอง จาก 2017 European Exhibition of Creativity and Innovation ประเทศโรมาเนีย