เตียงที่หรูหราที่สุดในโลก

59 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ backjack153

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
เตียงที่หรูหราที่สุดในโลก


เตียง Savoir
ความแตกต่างของการนอนหลับฝันดีบนเตียงที่ทำด้วยมืออย่างถูกต้องสามารถทำให้คุณเผชิญหน้ากับวันข้างหน้าได้อย่างมาก เมื่อรู้อย่างนี้โรงแรมซาวอยจึงตัดสินใจสร้างเตียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขกของโรงแรมในปีพ. ศ. 2448 และสิ่งที่เรียกว่าเตียง No2 ถือกำเนิดขึ้นมานั้นเป็นเตียงที่มีชื่อเสียงในชื่อของตำนานที่เคยหลับใหล

เตียง Savoir ทุกห้องมีวัสดุธรรมชาติที่ดีที่สุดปลอดสารเคมีตั้งแต่หางม้าลาตินอเมริกาที่โค้งงอไปจนถึงแคชเมียร์มองโกเลียและขนแกะของอังกฤษและแต่ละตัวได้รับการออกแบบเพื่อให้สภาพแวดล้อมการนอนหลับที่สมบูรณ์แบบ ผมหางม้าที่โค้งงอนั้นจะควบคุมอุณหภูมิของร่างกายเพื่อปรับคุณภาพการนอนหลับ REM ของคุณให้ดีที่สุดออกจากร่างกายสามในสี่ของไพนต์ของความชื้นที่เราแต่ละคนผลิตขึ้นทุกคืนและสปริงนาฬิกาทรายแบบผูกมือให้การสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ


The Beds: Savoir No 1

Savoir No 1 ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'ระบบการนอนที่หรูหราที่สุดในโลก' รับประกันความสบายและความหรูหราที่สุด ด้วยสปริงที่มีความสูงและชั้นการบรรจุจากธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมสำหรับที่นอนและฐานที่ลึกกว่าเดิมจึงเป็นเตียงที่สูงตามธรรมชาติซึ่งลูกค้ารายงานเปรียบเทียบการนอนหลับกับ 'ลอยในเมฆ'

สินค้าฟุ่มเฟือยขั้นสูงสุดใช้เวลานานกว่า 120 ชั่วโมงในการประดิษฐ์ No 1, 80 ชั่วโมงของช่างฝีมือหลักบนพื้นเบาะรวมถึงตัวตัดช่างเย็บและช่างไม้ร่วมลงทุนในการสร้างเตียง

กรอบของบีชไม้เนื้อแข็งมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์หลายประการในขณะที่ที่นอนที่หุ้มด้วยผ้าฝ้ายยืดที่มีเทคโนโลยีสูงเต็มไปด้วยสปริงกระเป๋าแบบเปิดลึกที่ลึกพิเศษมวลที่มีขนหางม้าหางโค้งงอและสองชั้น ของ lambswool ปลิวว่อน นี่คือราดด้วยแคชเมียร์บริสุทธิ์กิโลกรัมรวมอยู่ในท็อปเปอร์ จาก£ 46,025 รวมถึงที่นอนท็อปเปอร์แคชเมียร์และฤดูใบไม้ผลิกิโลกรัม

รัฐ 02

โดดเด่นด้วยรายละเอียดปุ่มแบบลึกการออกแบบ State 02 โดดเด่นด้วยหัวเตียงและฐานหุ้มด้วยกำมะหยี่หรูหราและตกแต่งด้วยวอลนัทเสี้ยน £ 67,785.50 สำหรับ UK Super King

SHIFT 01 โดย Arik Levy

การออกแบบล่าสุดของ Savoir ได้รับการสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับศิลปินและนักออกแบบชื่อดัง Arik Levy การออกแบบ SHIFT 01 มีการกำหนดค่าแบบเรียงซ้อนที่ไม่ซ้ำใครพร้อมการเคลื่อนไหวแนวนอนเพื่อสร้างหัวเตียงที่ไม่เหมือนใครสำหรับลูกค้าแต่ละราย 23,365 ปอนด์สำหรับ UK Super King

สนับสนุนโดย Lucaclub88
เว็ป บาคาร่า ที่ติดTOPของประเทศไทย

Hӓstens
หากมีเตียงที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไม่เพียงพอที่จะรับประกันการนอนหลับที่ดี H goodstens จะสอนวิธีนอนให้คุณด้วย ผู้ผลิตเครื่องนอนที่หรูหราของสวีเดนเสนอการนอนหลับ 1-2-1 ครั้งในร้านเรือธงใน Fitzrovia พร้อมผู้เชี่ยวชาญการนอนหลับ Hӓstensเป็นเตียงที่เหมาะสมสำหรับราชวงศ์สวีเดนและคนดังรวมถึง Cristiano Ronaldo และนักออกแบบแฟชั่น Annie Bing ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2395 เตียง H everystens ทุกชิ้นทำจากวัสดุธรรมชาติที่ดีที่สุดรวมถึงผ้าลินิน, ผ้าฝ้าย, ผ้าขนสัตว์, พินสวีเดนคุณภาพสูงและขนม้าที่ไม่แพ้ง่าย

The Bed: The Vividus

ด้วยป้ายราคา 100,000 ปอนด์ Vividus อาจเป็นเตียงที่พิเศษที่สุดในโลก มันถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีการ จำกัด เวลา (หรือราคา) และถูกสร้างขึ้นจากชั้นของขนม้าและผ้าฝ้ายเย็บด้วยมือพร้อมโครงเตียงไม้สนสีแดงจากสวีเดนตอนเหนือ ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ 100,000 ปอนด์

Hypnos
Hypnos เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีชื่อเสียงมายาวนานซึ่งมีประวัติอันยาวนานและสร้างเตียงที่สะดวกสบายที่สุดในตลาด ทำด้วยมือในการประชุมเชิงปฏิบัติการใน Buckinghamshire เตียงและที่นอน Hypnos พบได้ในเรือยอชท์พระราชวังและโรงแรมที่ดีที่สุดทั่วโลกรวมถึงในบ้านของผู้ที่มีความรู้ ใช้วัสดุจากธรรมชาติที่ยั่งยืนเท่านั้นเตียงแบรนด์งานฝีมือของอังกฤษที่มีความภาคภูมิใจนี้จะคงอยู่ตลอดไป

The Bed: The Med

The Med ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับ Amira Hashish ผสมผสานธีมทะเลกับรูปแบบอิมเพรสชั่นนิสต์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์นามธรรมที่ยอดเยี่ยม สร้างขึ้นด้วยมือเตียงมีหัวคำสั่งด้วยผ้าพิมพ์หน้าจอสวยงามโดย Insley & Nash headboard ตกแต่งอย่างเต็มที่จาก 1,799 ปอนด์นักร้องและฟูกจาก 2,349 ปอนด์ จำหน่ายเฉพาะที่ Furniture Village

Herdysleep

ที่นอน Herdysleep นั้นมีการทอแบบดั้งเดิมและทำด้วยมือซึ่งบรรจุด้วยสปริงแบบพกพากว่า 6,000 แห่งที่มีการผสมผสานระหว่างฝ้ายแคชเมียร์และขนสัตว์จากแกะท้องถิ่นของ Herdwick ราคาเริ่มต้นที่£ 649

และเพื่อนอน
ผู้ผลิตเครื่องนอนที่หรูหราแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 40 ปีที่แล้วด้วยร้านค้าแห่งแรกบนถนนคิงส์ของลอนดอนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในเตียงโบราณชั้นดี So To Bed ยังขายชุดผ้าปูเตียงและเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่สวยงามและหากคุณเข้าร้านคุณสามารถพูดกับที่ปรึกษาด้านการนอนเพื่อช่วยปรับปรุงนิสัยการนอนและกิจวัตรก่อนนอน