พาไปชมคอนโดกรุงเทพเหมาะสำหรับเรือนหอคู่รักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
พาไปชมคอนโดกรุงเทพเหมาะสำหรับเรือนหอคู่รักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


สำหรับการมีชีวิตคู่รักการมองหาเรือนหอดี ๆ สักแห่งเพื่ออยู่อาศัยนับเป็นสิ่งที่หนุ่มสาวต้องคิดกันอยู่ตลอดแน่นอน และถ้าหากใครที่ต้องทำงานในเมือง เน้นความสะดวกสบายเพื่อเดินทาง จัดเต็มด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าใคร อยากแนะนำให้รู้จักกับคอนโดกรุงเทพดี ๆ ที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นเรือนหอแบบสุด ๆ ด้วยบรรยากาศและสิ่งที่เหนือกว่าคือมีทุกอย่างให้ครบครัน จะช่วยเติมเต็มชีวิตรักได้มากกว่าเดิม
1. เดอะ ไลน์ ราชเทวี
สำหรับคู่รักที่พร้อมจะมีเจ้าตัวน้อยคอนโดแห่งนี้รับรองว่าโดนใจสุด ๆ ด้วยระยะทางเพียง 220 ม. จากสถานีบีทีเอสราชเทวี จึงเป็นคอนติดรถไฟฟ้าที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย ภายใต้แนวคิดโครงการ Centre of Everything ที่นี่จึงเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางที่รวบรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองในทุกรูปแบบ ภายในห้องตกแต่งจากแนวคิดไร้กรอบ จึงเพิ่มเติมความรักได้อย่างรู้ใจ ห้องไม่โดนแดดร้อน มีความโปร่ง โล่งสบาย ด้วยขนาด 55.47 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับทั้งสระว่ายน้ำแบบ Starry Pool ที่จะทำให้คุณเหมือนหลุดอยู่ในโลกจินตนาการพร้อมเทคนิคพิเศษคล้ายแหวกว่ายกลางทางช้างเผือก, ฟิตเนสมาตรฐานระดับโลก, พื้นที่ทำงานสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ, สวนหย่อมเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ ดูแลความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. แวดล้อมด้วยสถานที่ดี ๆ หลายแห่ง เช่น สยามพารากอน, มาบุญครอง เซนเตอร์, โรงพยาบาลพญาไท 1 ฯลฯ กับราคาเพียง 18.7 ล้านบาทหรือเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดคือถ้าต้องการเปลี่ยนรูปแบบที่อยู่อาศัยใหม่ก็สามารถขายคอนโดมือสองได้ราคาดีชัวร์
2. ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท
คอนโดอ่อนนุชจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณแฮปปี้ยิ่งกว่าเคยกับทำเลทองที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 32 ม. จึงเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางไปทำงานและอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องเน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์นให้ดูทันสมัย เป็นห้องบนชั้นสูงจึงมองเห็นวิวได้อย่างสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ขนาด 42 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพไม่ว่าจำเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, มุมพักผ่อน, พื้นที่ทำงาน ฯลฯ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญเพื่อการใช้ชีวิตหลาย ๆ แห่ง เช่น เทสโก้ โลสัต สุขุมวิท 50, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อ่อนนุช,สถานศึกษา, โรงพยาบาล, แหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อีกเพียบ ทำให้ศักยภาพของทำเลในอนาคตมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  คอนโดอ่อนนุชแห่งนี้มาในราคาเพียง 7.15 ล้านบาท เท่านั้น ใครอยากซื้อไว้เป็นเรือนหอหรือในอนาคตจะทำกำไรด้วยการขายคอนโดมือสองก็ต้องชอบ
คอนโดกรุงเทพทั้ง 2 แห่งนี้นับว่าตอบโจทย์ชีวิตของคู่รักทุกคู่ได้อย่างลงตัว target คนซื้อคือเหมาะกับคนที่พึ่งแต่งงานหรือกำลังมองหาที่อยู่อาศัยเพื่อใช้ชีวิตคู่ห้ามพลาด หรือนอกจากอยู่อาศัยเองแล้วยังสามารถทำกำไรด้วยการขายคอนโดมือสองกับ Plus Property ได้ในอนาคต
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2563, 16:24:47 โดย unyana »