เรียนสายอาชีพสายอาชีพวิทยาลัยเทคโนโลยีอิบนูเอาฟกับอนาคตที่ต้องสู้

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ catffee44

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 83
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีสงขลา เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เพราะในปัจจุบันในขณะนี้ แนวทางการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ทักษะจึงเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-อินโดจีน ลู่ทางที่ดีๆที่จะทำให้พัฒนาความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความชำนาญ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็ต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆตัวอย่างเช่นรถไฟฟ้า ใครนะมีความชำนาญนี้ก่อน ก็จะดีกว่า เนื่องจากว่าบางทีอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าใกล้จะถึงจุดนั้น รถรุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความสามารถการซ่อมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ โดยเหตุนี้ ถ้าคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีสว่างแดนดิน มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำเป็นอยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเท่าไร สิ่งที่มีความต้องการรากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ ดังเช่นว่าช่างไฟ พวกเรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ต่อให้อะไรจะเก่งแค่ไหน ณเวลานี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังปีนป่ายหลังคาไม่เป็น ฉะนั้น ถ้าเกิดคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำเช่นไร ให้มีความชำนาญ ให้มีประสบการณ์ กระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าคุณทำเป็น งานก็ยังมีแน่นอนจะเห็นได้ว่า การศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มทักษะทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องจำเป็นและยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะเหตุว่ามีใบรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งในตอนนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากได้มากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าทุกคนต้องการจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะเกิดปัญหาอะไรตามมาไหมแบบนั้นช่างสมัยเก่า เกมเดียวไม่เพียงพอ จำเป็นต้องสร้างมาตรฐานแล้วก็มีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 ถ้าหากคุณจบการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอาเซียน ช่างก่อสร้างคุณจะได้ศึกษากับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น วางแบบได้

แต่ว่าคุณจำเป็นต้องศึกษา การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถศึกษาได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตัวเองในด้านก่อสร้างอย่างเช่นเทคโนโลยีการสร้างบ้านด้วยโฟม ถึงที่หน้าบ้านพวกเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี รวมทั้งทำให้ประหยัดไฟ

 เส้นทางคนใดกันสามารถทำเป็นก่อนมีความเก่ง ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างตลอดในอนาคตหัวใจ แนวทางสำคัญ ของการศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีสันตพล เพื่อนำประกอบอาชีพ เป็นการวางแผน การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า รวมทั้งสร้างตัวตน ให้คนรู้จัก แล้วก็ได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและยอมรับ จนเกิดความวางใจเชื่อใจ เชื่อมั่น จนถึงกระทั้งยังจ้างงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะสำเร็จการศึกษามาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : ช่างไฟฟ้า