ปวสกับอนาคตการทำงานที่ต้องอยู่รอดเพื่อรายได้

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ catffee44

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 75
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นอีกโอกาสหนึ่งสำหรับสายอาชีพ ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันในขณะนี้ แนวทางการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ทักษะก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น สำหรับในการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีสะเกษเฉลิมหล้า หนทางที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความสามารถ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จะต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆอย่างเช่นรถไฟฟ้า คนไหนกันมีทักษะนี้ก่อน ก็จะเป็นต่อ เนื่องจากบางทีอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แม้กระนั้นกว่าจะถึงจุดนั้น รถยนต์รุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ทักษะการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ หากคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีสายมิตรนครราชสีมา มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังเพียงพอมีงานที่ทำเป็นอยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปมากแค่ไหน ความปรารถนาเบื้องต้น ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ ได้แก่ช่างไฟ พวกเรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งเพียงใด ณขณะนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังไต่หลังคาไม่เป็น ดังนั้น ถ้าคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ เราจะทำเช่นไร ให้มีความชำนาญ ให้มีประสบการณ์ กระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนสามัญ ถ้าคุณทำเป็น งานก็ยังมีแน่ๆจะมองเห็นได้ว่า การศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือ เพื่อเพิ่มทักษะทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องสำคัญและยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว แล้วก็ยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะเหตุว่ามีหนังสือรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งในช่วงเวลานี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าทุกคนต้องการว่าจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลทีหลังว่าจะเกิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวไม่พอ จะต้องตั้งมาตรฐานแล้วก็มีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่เรียกร้อง

 ถ้าคุณสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีดรุณาโปลีเทคนิค ช่างก่อสร้างคุณจะได้ศึกษากับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับเพื่อการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ออกแบบได้

แต่คุณต้องศึกษา การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถเรียนรู้ได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตนเองในด้านก่อสร้างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงยังหน้าบ้านพวกเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี รวมทั้งทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 เส้นทางผู้ใดกันสามารถทำเป็นก่อนมีความเก่ง ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายประเภทสม่ำเสมอในอนาคตหัวใจ หลักการสำคัญ ของการเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีจันทบุรี เพื่อนำดำรงชีพ เป็นการวางแผน การพัฒนาตนเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า และสร้างตัวตน ให้คนรู้จักกัน รวมทั้งได้แสดงผลงาน เพื่อคนเห็นผลงานรวมทั้งสารภาพ จนกระทั่งเกิดความเชื่อใจวางใจ มั่นใจ จนกระทั่งกระทั้งว่าจ้างกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : เรียนอาชีพ,พัฒนาตัวเอง,หางานทำ