สินเชื่อ scb แบบไหน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
สินเชื่อ scb แบบไหน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์


   จุดเด่นของสินเชื่อ scb ที่เป็นภาพจำของหลาย ๆ คนขณะนี้ คือ สินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติไว และได้วงเงินสูง นั่นเพราะมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้กู้ ซึ่งได้แก่เทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) และ Data Analysis จึงทำให้สามารถพิจารณาสินเชื่อได้รวดเร็วและยังเสนอรูปแบบสินเชื่อได้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้กู้ได้มากขึ้นด้วย ขณะที่ผู้ต้องการสินเชื่อเองก็มีช่องทางให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อจาก scb ได้ง่าย ๆ ด้วยการสมัครผ่าน scb easy ที่เป็นแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือและทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นวิธีการขอสินเชื่อที่สะดวกมาก ๆ โดยเฉพาะสินเชื่อแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จะทำให้การพิจารณาอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็ว
สินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน คือสินเชื่อประเภทใดบ้าง
1. สินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้ทั้งบุคคลและหลักทรัพย์มาค้ำประกันการกู้เงิน แต่ผู้สมัครสินเชื่อแบบนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ โดยแยกเป็น 2 รูปแบบได้แก่
•   สินเชื่อบุคคล scb speedy cash เป็นสินเชื่อในลักษณะของวงเงินฉุกเฉิน โดยการสมัครผ่าน scb easy และขอวงเงินได้ 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1 ล้าน 5 แสนบาท เมื่อ สินเชื่อ scb speedy cash ได้รับการอนุมัติ ก็จะมีการโอนเงินเข้าในบัญชีธนาคาร และเมื่อต้องการใช้เงินก็สามารถใช้บัตรกดเงินสด กดเงินออกมาจากตู้เอทีเอ็มทั่วไปได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมกดเงินสด โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะเงินส่วนที่กดออกมาจากบัญชีเท่านั้น
•   สินเชื่อบุคคล scb speedy loan เป็นสินเชื่อที่สมัครผ่านช่องทาง scb easy ได้ โดยมีวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท เมื่อสินเชื่ออนุมัติและธนาคารโอนเงิน ก็จะเริ่มคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่ตกลงไว้ทันที ไม่ว่าจะถอนเงินจากบัญชีหรือไม่ก็ตาม สินเชื่อ scb speedy loan ให้ทางเลือกทั้งในเรื่องวงเงินกู้และวิธีการผ่อนชำระเป็นงวด งวดละเท่า ๆ กัน โดยให้เวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 72 เดือน
2. บัตรเครดิต เป็นสินเชื่ออีกรูปแบบหนึ่งที่เน้นการไปที่การจ่ายค่าสินค้าและบริการแทนเงินสด โดยมีบัตรเครดิตแยกย่อยหลายประเภทตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย การสมัครใช้บริการบัตรเครดิต scb (อ่านเพิ่มเติมที่ : https://www.sanook.com/money/733703/) นี้ สามารถทำได้ผ่านช่องทาง scb easy โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นกัน
นอกจากสินเชื่อบุคคลและบัตรเครดิตที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันที่ สามารถยื่นสมัครได้ผ่านทาง scb easy แล้ว การเงินกู้ก้อนใหญ่ ๆ และต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่าง สินเชื่อ บ้าน scb ที่ต้องมีบ้าน, ที่ดิน หรือ คอนโดมิเนียม เป็นหลักทรัพย์ ก็สามารถยื่นสมัครผ่านช่องทาง scb easy ได้ด้วย โดยสามารถแนบภาพถ่ายและเอกสารต่าง ๆ ที่ธนาคารกำหนด ผ่านทาง scb easy ได้พร้อมกัน ทั้งยังสามารถเลือกประเภทของ สินเชื่อ บ้าน scb ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ ทั้งสินเชื่อซื้อบ้านใหม่, รีไฟแนนซ์ และสินเชื่อบ้านแลกเงิน
ความต้องการเงินก้อนหรือ เงินด่วน ในยามฉุกเฉิน จะไม่ใช่เป็นปัญหาสำหรับคนยุคดิจิทัลอีกต่อไป เพียงแค่มีแอปพลิเคชันดี ๆ อย่าง scb easy ติดโทรศัพท์มือถือไว้ จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้ทุกสถานการณ์แน่นอน