พอกหน้าสูตรธรรมชาติ

72 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
เปิดดูอินสตราแกรมที่ว่างๆในช่วงกักตัว เห็นรูปถ่ายคนนั้นคนนี้ ก็ได้แต่คิดว่าทำไมผิวหน้าของเค้าถึงสุขภาพดีจัง อยากรู้เคล็ดลับหน้าใส    อยากโชว์ผิวสวยกระจ่างใส หน้าใส หน้าเด้ง ครีมหน้าเด้งได้เหมือนพวกดาราหรือเน็ตไอดอล เราจึงต้องพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในช่วงกักตัวนั้น ให้ผิวของเรานั้นกลับมาสวยสุขภาพดีกระจ่างใส เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่นกระจ่างใส เหมือนกินวิตามินซีเป็นอาหารสรรพคุณวิตามินซี ดังนั้นเราจะต้องมา ปฏิวัติตัวเองให้ผิวหน้าของเรานั้นสวยกลับมาสดใส ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาเหมือนใช้ไวท์เทนนิ่ง ให้ผิวได้เกิดใหม่สวยกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี เราจึงต้องการตัวช่วยอาหารที่ดีของผิวทั้งจากการดูแลจากภายในไม่ว่าจะเป็นนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพราะการนอนหลับที่เพียงพอนั้นนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงมีความกระปรี้ประเปร่าแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าและผิวกายให้มีความแข็งแรงชุ่มชื่นสุขภาพดี มีเลือดฝาดไหลเวียนทั่วใบหน้า ของสาวๆ เรียกได้ว่าได้หุ่นดีและผิวหน้าสวย เท่านั้นไม่พอสาวๆจึงควรดื่มน้ำให้พอกับมวลร่างกายหรือกินน้ำวันละ 8-10 แก้วหรือมากกว่านั้นก็จะทำให้ผิวสดใส สุขภาพดีได้อีกด้วย  และสาวๆนั้นควรเน้นการรับประทานพวกสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกับผิวอย่างเป็นพวกผักและผลไม้อย่างเช่น มะเขือเทศ มะละกอ  บร็อคโคลี่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งาดำ นอกจากจะได้วิตามินสูงแล้วผิวหน้าของเราจะเต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวนั้นสวย สุขภาพดีแข็งแรงเกิดริ้วรอยช้า และทำให้ผิวหน้าดูเด็กตลอดการ อีกทั้งได้สุขภาพดีอีกด้วย และนอกจากนั้นสาวๆจึงควรทำสมาธิเพื่อให้ร่างกายมีสติ และทำให้จิตใจผ่องใส ผิวหน้าสดชื่นแจ่มใส ได้อีกด้วย นั้นก็เป็นขั้นตอนในการดูแลผิวจากข้างในซึ่งสาวๆสามารถทำได้เอง และยังมีอีกหนึ่งเคล็ดลับที่สาวๆสามารถทำเองได้จากที่บ้านและสามารถหาวัตถุดิบได้จากก้นครัวหรือหาได้ง่ายจากในตลาดใกล้บ้าน หรือใครที่ปลูกเองจากสวนหลังบ้านก็สามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบได้ โดยเริ่มจากสูตรแรกเป็นสูตรที่นอกจากจะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ของเราแล้ว ยังช่วยในเรื่องของภูมิต้านทานทำให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีนั้นคือสูตร
1.น้ำผึ้งมะนาว เป็นสูตรยอดฮิตเพราะมะนาวมีสรรพคุณในเรื่องของวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสทำให้ผิวนั้น สวยกระจ่างใสมีออร่าและน้ำผึ้งนั้นช่วยให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มสุขภาพดีกระจ่างใสแข็งแรงได้จากข้างใน
2.มะขามเปียกนมสด สูตรนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวของสาวๆเพราะมะขามมีสารสกัด AHA ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวของสาวๆนั้นเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยคุณค่าของน้ำนมและเซลล์ผิวเก่าก็จะถูกผลัดเซลล์ผิวด้วย
3.มะเขือเทศโยเกิร์ต เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆเนียนนุ่มกระจ่างใสขาวอมชมพูเพราะมะเขือเทศมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และโยเกิร์ตยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย
แค่ 3 สูตรนี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆนั้นสวยสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ