หนาวนี้ใส่เสื้อแบบไหนให้เข้ากับ jeans ใส่ได้ไม่เบื่อ

69 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
หนาวนี้ใส่เสื้อแบบไหนให้เข้ากับ jeans ใส่ได้ไม่เบื่อ


   เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแบบนี้ สาว ๆ บางคนเริ่มมองหาคอลเลคชั่นหน้าหนาวแบบใหม่ ๆ ให้กับตัวเองแล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นชุดที่สามารถช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้ และยังต้องคงความเป็นแฟชั่นให้ทันสมัยอยู่ตลอด วันนี้จะมาแนะนำแฟชั่นหน้าหนาวหลากสไตล์ คือการมิกซ์แอนด์แมทช์ jeans ขายาวที่ใส่ได้กับทุกคนและใส่กับเสื้อแบบไหนถึงจะดูดี สวย และอุ่นไปพร้อมกัน
   1. เสื้อแขนยาว sweater
   เสื้อยอดนิยมตลอดกาลของแฟชั่นฤดูหนาวที่มีหลากสไตล์ ทั้ง sweater คอกลม คอวี และคอเต่า ที่มีให้เลือกหลากสี เลือกแบบมีลวดลายสวยงามและสดใสใส่คู่กับ jeans ขายาวเท่านี้ก็ได้ลุคสวยเหมือนควีนแห่งหน้าหนาว เสริมด้วยถุงมือและผ้าพันคออีกสักหน่อย อุณหภูมิในร่างกายก็อบอุ่นมากขึ้นได้แล้ว
   2. เสื้อแขนยาว hoodie
   เสื้อแขนยาวแบบที่ให้ความอบอุ่นได้ทั้งร่างกายและมีหมวกติดกับเสื้อเป็นตัวช่วยให้ดูเท่แบบสตรีทแฟชั่นมากขึ้น เมื่อใส่คู่กับกางเกงแล้วจะออกมาในสไตล์ฮิปฮอปให้ความรู้สึกเหมือนนักร้องเพลงแร็พสุดเท่ไปเลย ลุคนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ใส่ได้เท่านั้น สาว ๆ ก็สามารถใส่ได้เช่นกัน ใส่ hoodie กับกางเกงและรองเท้าผ้าใบสักคู่เพียงเท่านี้ก็สามารถออกไปท้าลมหนาวแบบฮิปฮอปสไตล์ได้เลย
   3. เสื้อคลุม jacket
   หลายคนมักคิดว่าเสื้อคลุมช่วยกันความหนาวได้ดีไม่เพียงพอ แต่ความจริงแล้ว เสื้อ jacket สามารถช่วยให้ความอบอุ่นได้มากพอสมควรเลยล่ะ ลองหา jacket แบบเนื้อผ้า denim มาลองใส่ทับกับเสื้อกันหนาวสักตัวก็ดูมีเสน่ห์มากขึ้น นอกจากเสื้อคลุม denim จะเป็นตัวช่วยเสริมความอบอุ่นให้กับร่างกายแล้วยังช่วยป้องกันลมหนาวอีกด้วย สามารถใส่ลุคนี้กับกางเกง jeans ขายาว และรองเท้าส้นสูงหรือรองผ้าใบสักคู่ก็สามารถออกไปเที่ยวได้แบบคูล ๆ ไม่ต้องกลัวลมหนาว
   เมื่อได้ไอเดียดี ๆ สำหรับหน้าหนาวนี้แล้ว ก็ลองออกไปมองหาเสื้อ sweater H&M หลากหลายแบบ หลากหลายสี เตรียมพร้อมไว้เพื่อแมทช์กับ jeans ไม่ว่าจะปรับเป็นลุคไหนสไตล์ไหน ก็มั่นใจเกินร้อย หนาวนี้อบอุ่นแน่นนอน