ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เอ

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ
 
รายละเอียด

  ยางเป็นวัตถุที่ติดไฟได้และลุกลามได้ ทำให้เป็นเชื้อเพลิงในการลำลามของเพลิงไม่ได้ดี ซีลยางป้องกันจึงได้ทุกพัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานเพื่อลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้งาน เพราะยางเป็นสิ่งที่มีความเหนียวและยืดหยุ่นที่ดี ทนต่อควมร้อนได้สูง และที่สำคัญยางจะต้องเป็นสิ่งที่ปิดรอง ป้องกันการรั่วการซึม แต่คุณสมบัติยางที่กันอันตรายที่โรงงานภายใต้กิจกรรมที่พบสะเก็ตไฟ หรือเปลวไฟ หรือแม้แต่การพบ กรด ด่าง สารเคมี ความร้อน อาจจะต้องใช้งานซีลยาง โปรไฟล์ชนริดที่ทนต่อเปลวไฟซึ่งการทำงานของยางประเภทนี้เป็นการควบคุมเพลิงไหม้ได้ดีเมื่อติดไฟจะทำการดับไฟตัวเองภายในไม่กี่วินาที ทำให้เป็นยางที่จำเป็นในอุตสาหกรรมระบบไฟฟ้า และระบบที่ผลิตงานเช่น อุตสาหกรรมการผลิตยานยนต์ อุตสาหกรรมงานเชื่อมโลหะ และอุตสาหกรรมไฟฟ้า

ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ , ซีลยางฟองน้ำ กันควันไฟ , ซีลยางฟองน้ำ กันควัน , ซีลยางฟองน้ำ ทนการติดไฟ , ซีลยางฟองน้ำ ขอบประตูหนีไฟ , ซีลยางฟองน้ำ ตู้ดับเพลิง , ซีลยางฟองน้ำ ตู้ควบคุมไฟฟ้า , ซีลยางฟองน้ำ ตู้คอนโทรล , ซีลยางฟองน้ำ ตู้ MDB

ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ
 ยางฟองน้ำ ตัว E

ยางฟองน้ำ ตัว D

ยางฟองน้ำ ตัว D

ยางฟองน้ำ ตัว H

ยางฟองน้ำ ตัว L

ยางฟองน้ำ ตัว P

ยางฟองน้ำ ตัว T

ยางฟองน้ำ ตัว U

ยางฟองน้ำ ตัว S

ยางฟองน้ำ ตัว สั่งทำ

ยางฟองน้ำ สามเหลี่ยม

ยางฟองน้ำ สามเหลี่ยมรู

ยางฟองน้ำ สี่เหลี่ยม

ยางฟองน้ำ สี่เหลี่ยมรู

ยางฟองน้ำ โอริงคอร์ด


    ห้องที่ใช้งานในการทำกิจกรรม หรือพื้นที่ในการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า หรือระบบเพลิงในการสร้างสินค้า หรือประกอบกิจกรรมการผลิตงาน เช่น โลหะ ตะแกงเหล็ก การเชื่อม มีการใช้งานไฟฟ้าเป็นตัวขับเลื่อนในการทำงาน เพราะการทำงานย่อมต้องการความปลอดภัยที่ใช้งานเพราะยางเป็นซีลยางที่ต้องใช้งานในระบบรูปแบบยาง CR เป็นเนื้อยางที่ผสมสารเคมีเพื่อป้องกันลดปัญหาการเกิดการลามไฟ ด้วยสูตรผสมเฉพาะด้วยครอรีน และสูตรเฉพาะในโรงงานผู้ผลิต ทำให้งานซีลยางกันลามไฟเรามีความโด่งดังไปยังทั่วประเทศ และยังมีการสั่งผลิตซีลยางที่เราให้ความสำคัญอย่างมากที่ต้องเลือกใช้งาน ที่มีการทำงานเพราะเราเป็นโรงงานการผลิตงานที่ต้องเข้าใจถึงการทำงาน ลักษณะงานความต้องการ เพราะการใช้งานซีลยางนำไปประกอบ ยึดติดเพื่อการป้องกัน และการใช้งานที่ดี

ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ
 

Sponge Rubber ภายใต้แบรนด์ Western Rubber ติดต่อสอบถามได้ที่
Mobile : 082 - 925 - 6189
Website : www.spongerubber.pro   
Website : ยางฟองน้ำ.blogspot.com   
Email : spongerubberpro@gmail.com
Fanpage :  https://www.facebook.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3-123883425670989
Line ID : westernrubber
Line ID : @414obohh
เราพร้อมให้การบริการให้กับท่าน
ซีลยางฟองน้ำ กันลามไฟ