5 อายไลน์เนอร์ ฉบับมือใหม่หัดแต่ง เขียนง่าย ใช้ดี ไม่มีเลอะ

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
5 อายไลน์เนอร์ ฉบับมือใหม่หัดแต่ง เขียนง่าย ใช้ดี ไม่มีเลอะ
 
          ปัญหาการใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าที่เหล่ามือใหม่หัดแต่งส่วนใหญ่มักจะเป็นกันนอกจากการลง คอนซีลเลอร์ใต้ตา ให้เนียนกริบปกปิดทุกรอยแล้ว​ ก็คือการกรีดอายไลน์เนอร์ที่ไม่ว่าจะเป็นกรีดแล้วเลอะบ้าง เส้นไม่คมบ้าง หรือเขียนสองข้างไม่เท่ากันบ้าง ปัญหาเหล่านี้ทำให้ใครต่อใครหลายคนไม่มั่นใจจนพาลไม่อยากเขียนอายไลน์เนอร์ขึ้นมาทำให้พลาดโอกาสที่จะตกแต่งดวงตาให้โฉบเฉี่ยวกลมโต วันนี้เราจะมาปลุกความมั่นใจในการเขียนอายไลน์เนอร์ให้กับมือใหม่หัดแต่งหน้าด้วย 5 ผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ตอบโจทย์บรรดามือใหม่หัดแต่งเป็นอย่างมาก

            1. Za Gel Eyeliner
            นวัตกรรม อายไลน์เนอร์ ที่ผสานคุณสมบัติของ Gel Eye Liner ที่ให้ความเรียบเนียนเขียนง่าย​ เข้ากับ Liquid Liner ที่ให้ความคมชัด เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ Za Gel Eyeliner เขียนง่ายติดทนนานกันน้ำ กันเหงื่อ ตลอดวันถึง 24 ชั่วโมง แถมยังมี Hyaluronic Acid และ Vitamin E ช่วยบำรุงผิวบริเวณเปลือกตาด้วย
            2. Lifeford Paris-Extreme Super Black Eyeliner
            อายไลน์เนอร์หัวพู่กันใช้งานง่ายเขียนลื่นเส้นบางเฉียบ ให้สีดำคมชัด มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ เขียนแล้วติดแน่นทนนานสูงถึง 24 ชั่วโมง ไม่หลุดเลอะเป็นแพนด้าระหว่างวัน ตอบโจทย์การใช้งานของมือใหม่หัดกรีดอายไลน์เนอร์เลยทีเดียว
            3. Canmake Quick Easy Eyeliner
            อายไลน์เนอร์ที่ออกแบบหัวแปรงเรียวเล็กขนาดเพียง 1.65 มิลลิเมตร รับกับองศาของขอบตา​ ทำให้เขียนได้ไหลลื่นถนัดมือไม่ต้องกลัวเลอะอีกต่อไป นอกจากนั้นยังมี Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นรอบดวงตาและลดความไม่สม่ำเสมอของผิวเปลือกตา
            4. meilinda stay fix pen liner
            อายไลเนอร์แบบพู่กันที่เส้นเรียวเล็กทำให้เขียนง่ายเขียนลื่น แถมยังให้พิกเมนต์สีที่ดำทำให้ขอบตาดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อติดแน่นไม่เยิ้มระหว่างวัน
            5. MAYBELLINE LINE TATTOO HIGH IMAPACT LINER
            แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีที่ รองพื้นถูกและดี อย่างเดียว แต่ยังมีสุดยอดอายไลน์เนอร์ที่มีคุณสมบัติแบบแทททูติดแน่นทนนานถึง 36 ชั่วโมง ช่วยให้ดวงตาดูคมขำโฉบเฉี่ยว​ สะกดทุกสายตาให้หันมามอง มาพร้อมกับปากกาหัวไนลอน​ จับง่ายเขียนง่ายถนัดมือ​ ไม่ต้องกังวลความเลอะอีกต่อไป

            การเขียน อายไลน์เนอร์ เป็นทักษะการแต่งหน้าที่ไม่ง่ายเหมือนการทา แป้งพัฟปัดบรัชออน หรือการทาลิปสติกแบบทั่วไปที่ไม่ต้องใช้สมาธิหรือฝีมืออะไรมากมาย ดังนั้นสาว ๆ ที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าทั้งหลายจึงควรมองหาอายไลน์เนอร์คุณภาพดีและจับถนัดมือมาไว้เป็นตัวช่วยสักอัน ซึ่งทั้ง 5 แบรนด์ที่เรานำเสนอในวันนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว