ชวนสาวๆมาเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์กันเถอะ

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bababobo

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 10
สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน สาวๆช่วงนี้ฮิตถือกระเป๋าแบบไหนกันน้า ไม่ว่าจะเป็น backpack (แบ็คแพ็ค) ที่ดูทะมัดทะแมง หรือว่า cross-body(ครอสบอดี้) ที่สาวๆทุกคนชื่นชอบ วันนี้เลยอยากจะมาแชร์การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งานในแบบของเรากันดีกว่า

กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้ backpack (แบ็คแพ็ค)  :MH15:

กระเป๋าสะพายหลังหรือ กระเป๋าเป้ เป็นกระเป๋าที่ทุกคนต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอน เพราะกระเป๋าทรงนี้เป็นทรงที่เราสามารถใช้ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน ไปเที่ยว หรือแม้แต่ไปทำงาน เพราะข้อดีของกระเป๋าทรงนี้คือ เป็นกระเป๋าที่สามารถบรรจุของได้เยอะ สามารถรับน้ำหนักได้มาก ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก อย่างแบรนด์ยอดฮิต ติดลมบน ANELLO หรือ Kipling ที่ดีไซน์สวย หลายสไตล์ และที่สำคัญ เป็นกระเป๋าสะพายหลัง ทำให้เราเคลื่อนที่ได้อย่างทะมัดทะแมง และสามารถที่จะแบกของไปได้ทุกทีโดยที่ไม่รู้สึกว่าเมื่อยหลัง เมื่อยไหล่ เมื่อเทียบกับกระเป๋าทรงอื่นๆ


กระเป๋าสะพายหลัง backpack แบ็คแพ็ค

กระเป๋าสะพายข้าง crossbody (ครอสบอดี้)  :MH21:

กระเป๋าทรงนี้สามารถแบ่งเป็นกระเป๋าได้อีกหลายอย่างมาก ขึ้นอยู่กับตัวกระเป๋าว่ามีรูปทรงแบบใด ไม่ว่าจะเป็น camera bag (คาเมอราแบ็ค) bowler bag (โบลว์เลอร์แบ็ค) ของ coach ก็สามารถที่จะเรียกว่ากระเป๋าสะพายข้างได้เช่นกัน แต่กระเป๋าสะพายข้าง จะเป็นกระเป๋าทรงเล็ก ดังนั้นการจุของกระเป๋าก็จะไม่ค่อยมาก  เหมาะที่จะใช้ทำงาน ไปเที่ยว เดินห้าง ไปกินข้าว ไว้ใส่ของที่จำเป็น ของติดตัวเล็กๆน้อยๆมากกว่า แต่ข้อดีของกระเป๋าทรงนี้คือ เป็นทรงเล็ก สะพายได้แทบจะทุกโอกาส เหมาะกับทุกลุค ไม่ว่าจะสายหวาน สายเท่ ก็จับมาแมชกันได้หมด


กระเป๋าสะพายข้าง ทรง camera bag 


กระเป๋าสะพายข้าง ทรง bowler bag

กระเป๋าผ้า หรือกระเป๋าทรงเหลี่ยม Tote bag

กระเป๋าชนิดนี้ เป็นกระเป๋าที่ใช้ง่ายที่สุด ทุกเพศทุกวัยก็สามารถใช้ได้ ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา จุของได้เยอะ สามารถซักได้ ลวดลายน่ารักอย่างแบรนด์ gracegift ที่ออกแบบมาได้น่ารักและรักษ์โลกสุดๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย เหมาะสำหรับวันสบายๆ ชิลๆ ที่ไม่ต้องรีบร้อน ไม่มีพิธีรีตรองอะไรมากมาย แต่ถ้าใช้ในไปทำงานหรืองานที่เป็นทางการอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่


กระเป๋าผ้า

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากจับจองกระเป๋าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ แอป thisshop เลย