5 เหตุผลกาแฟสดควรทำกินเองไม่ง้อร้านกาแฟ

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ coffee365day

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 80

 
1. คุณถูกใจกาแฟสด
  ถ้าหากคุณประทับใจ รสของกาแฟ กาแฟ มันมีอะไรหลายอย่างให้ท่าน ค้นหา ถ้าพวกเราได้ทำอะไรที่เราชอบ สิ่งนั้นจะมาพร้อมกับความสบาย

  ถ้าเกิดคุณเริ่ม ถามและก็ค้นหา คุณจะพบกับ ข้อมูลที่หลากหลายของกาแฟ ตั้งแต่ที่มา ของกาแฟ เกิดขึ้นได้ยังไง เม็ดกาแฟ สายพันธุ์ต่างๆรวมทั้งให้รสแตกต่างกันอย่างไร

  ทำยังไงถึงชงกาแฟอร่อย อร่อยในแบบของคุณด้วย และเมื่อคุณ ค้นพบ รสกาแฟแก้วโปรด ของคุณเอง คุณอาจเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว
 


2. บรรยากาศกาแฟสร้างได้ 

  หลายคราวที่คุณเข้าไปที่ ร้านกาแฟใกล้ฉัน[/b]" target="_blank]ร้านกาแฟใกล้ฉัน มองจากข้างนอกแล้วเสมือนไม่มีอะไรน่าดึงดูด อาจเป็นห้องเก่าทึบๆแต่เมื่อคุณเข้าไป จะมีมุมต่างๆที่สร้างความรู้สึกให้น่านั่ง และก็อดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่มาถ่ายภาพ

  แล้วมันจะดีไหม หากในบ้านคุณ มีมุมกาแฟน่ารัก เอาไว้นั่งจิบกาแฟ แก้วโปรด ที่คุณทำเองกับมือ ลองนึกดู กาแฟอร่อยกับมุมกาแฟในบ้านที่คุณประดิษฐ์ขึ้นมาเอง

  แถมเพลงที่เปิดคุณเลือกได้ ไม่มีผู้ใดมาแย่งนั่งมุมโปรดของคุณ แล้วก็ที่สำคัญ นั่งนานขนาดไหนก็ได้

  และ ที่คุณเห็นจากภาพด้านบน คุณอาจจะนึกว่า บรรยากาศ กาแฟ ระดับนั้น คงจะแพงน่าดู แต่ที่จริงแล้ว ด้านหลังเป็นภาพวอลเปเปอร์ 3 D ซึ่งทำให้ห้องเล็กๆมีบรรยากาศ ที่น่า นั่งจิบกาแฟ ขึ้นมาในทันที
 


3.ประหยัดกว่า

  คุณเคยคิดไหมว่า กาแฟสด 1 แก้ว ที่คุณกินนั้น หากรวมๆกัน1 เดือน นั้นเป็นค่ากาแฟเท่าไร กาแฟสดแก้วนึงก็ 55 - 60 บาท ถ้าหากเป็นเจ้าดังกล่าวข้างต้นราคา 100 บาท ขึ้น

  ยังไม่รวม ค่าน้ำประปามัน และก็สิ่งที่น่ารำคาญอื่นๆดังเช่นว่าต่อคิวยาว ไม่มีที่นั่ง รถติด ไม่มีที่จอดรถ อากาศร้อน เสียงในร้านดังเนื่องจากว่าคนเยอะ

  ปัญหาเหล่านี้จะ หมดไป ถ้าหากคุณมี มุมกาแฟ กับกาแฟแก้วโปรดที่บ้านของคุณแล้วก็คุณจะต้องไม่เชื่อแน่นอนว่า เมื่อคุณได้ทดลองทำกาแฟแล้ว คุณจะรู้ว่าทุนต่อแก้ว มันถูกขนาดนี้เลยหรอ รวมทั้งมันจะช่วยทำให้คุณออม เงินและเวลาได้อย่างมหาศาล


4.ศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง 

  เมื่อคุณค้นหาสูตรกาแฟและก็ได้รสชาติที่คุณพอใจแล้วบวกกับบรรยากาศมุมกาแฟที่บ้าน คุณจะเข้าถึงจุดที่ เป็นสุขในแบบสไตล์ของคุณเอง

  เนื่องจากเราสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเพิ่มอะไรมันก็เกิดเรื่องที่เราพอใจ  เสมือนคุณได้ศึกษาค้นพบตนเอง เป็นจุดสุดยอดที่ทำให้คุณสุขสบายสำหรับการ รับประทานกาแฟรวมทั้งบรรยากาศที่คุณผลิตขึ้น
 


5. ร่ายมนต์ กาแฟสด

  ให้คนอื่นถูกใจ  สิ่งที่คุณจำต้องรู้อย่างหนึ่ง ก็คือ คนแต่ละคน ถูกใจรสกาแฟ ที่ไม่เหมือนกันอย่างผม เองถูกใจ ดื่มกาแฟดำ ไม่ใส่นม น้ำตาล เป็นกาแฟ เพียวๆ

  แต่ผู้อื่นเขาไม่ได้ชอบอย่างเราเพราะ คนจำนวนมากก็ยัง ชอบ กาแฟสด รสกลมกล่อม คือใส่นมน้ำตาล หรือบางบุคคลบางทีอาจหวานน้อย โดยเหตุนี้คุณต้องมีสูตรพวกนี้ ติดมือและทดลองทำไว้บ้าง โดยใช้ เครื่องทำกาแฟสด ที่บ้าน

  เพื่อ วันนึง เพื่อนพ้องคุณมา หรือ คนพิเศษของคุณ มา คุณสามารถทำให้เขาตรึงใจได้ ในรสกาแฟแล้วก็ บรรยากาศมุมกาแฟของคุณ
 
ถ้าคุณต้องการเข้าถึง รสชาติกาแฟสด แท้ๆ คลิกชมได้ที่ภาพข้างล่าง เพราะ เมล็ดกาแฟคั่ว นั้นมีความสำคัญกว่าที่คุณคิดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://xn--12cg0c4bhys3fg9kqa2eua.koza.coffee/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99

Tags : ร้านกาแฟใกล้ๆ