วิตามินซีอาหารเสริม ราคาถูก คุณภาพดี ที่ Helloshops Online

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mokiki

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 49
วิตามินซี อาหารเสริม ราคาถูก คุณภาพดี ที่ Helloshops Online


วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่เกิดจากภาวะการนอนดึกหรือ การนอนหลับไม่เพียงพอ วิตามินซีหรือวิตามินซีแคปซูล อาจช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งเป็นหนึ่งในระบบภูมิคุ้มกัน จะเก็บวิตามินซีปริมาณสูงไว้เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค โดยวิตามินซีจะกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดขาวในการฆ่าเชื้อโรคได้ ทำให้คนที่ได้รับวิตามินซี จะหายจากอาการเจ็บป่วยได้ไวกว่าคนที่ไม่ทานวิตามินซี

วิตามินซีช่วยกระตุ้นการทำงานของภูมิต้านทานให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะช่วยลดฤทธิ์การทำงานของสารฮีสตามีนที่เป็นสาเหตุของอาการแพ้ อย่าง การน้ำมูกไหล ไอ จาม นอกจากนี้ประโยชน์ของวิตามินซียังมีอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วยดูแลผิวพรรณให้แลดูใส อ่อนเยาว์ ไม่หมองคล้ำ
วิตามินซี พบได้มากในผักผลไม้ เช่น มะนาว ส้ม แต่ถ้าจะให้ได้ผลจะต้องทานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในปัจจุบันคนมักนิยมทานวิตามินซีเสริม เพื่อให้สะดวกต่อการดำรงชีวิตUltimate (อัลติเมท) Vita-C หรือ C-Vita วิตามินซีเสริม  สำหรับคนยุคใหม่ มาในรูปแบบวิตามินซีแคปซูลพกพาง่าย ทานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะต้องทานผลไม้ในปริมาณมากๆทุกวัน เพราะ Ultimate (อัลติเมท) C-Vita อุดมสมไปด้วยวิตามินซี 1 เม็ด = 1000 mg. แบรนด์ Ultimate เป็นที่รู้จัก และได้มาตรฐานโรงงานการผลิต GMB และ BSI ได้รับเลขสารระบบถูกต้องตาม อย. ดังนั้นจึงปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายAmore-C อะมอเร่ซี วิตามินซีจากธรรมชาติ 1000 มก. 4 กระปุก (120 เม็ด)

Ultimate (อัลติเมท) วิตามินซีเสริม  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายและผิวพรรณไม่เสื่อมก่อนเวลา ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันการเป็นหวัดง่าย ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ลดการอุดตันของหลอดเลือดดำ ป้องกันโรคลักปิดลักเปิด ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น และยังมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงในการเป็นโรคร้ายอย่างมะเร็ง ที่สำคัญยังลดอาการภูมิแพ้และหอบหืดได้ดีอีกด้วย