เจาะลึก 3 เหตุผลที่ควรซื้อทาวน์โฮมย่านบางนามีอะไรบ้าง?

58 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ h.rina

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
   สำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ก็คงกำลังศึกษาและพิจารณาพื้นที่ทำเลใกล้เคียงว่ามีเหตุผลอะไรดีๆ บ้าง ถึงควรต้องเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในบริเวณนั้นๆ ซึ่งหนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากก็คงจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก “ย่านบางนา” เพราะไม่ว่าจะมีโครงการบ้าน หรือทาวน์โฮมบางนาเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากแล้ว บริเวณโดยรอบยังครอบคลุมทั้งศูนย์การค้าชั้นนำอย่าง Mega Bangna, สำนักงาน Co-Working Space, สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง รวมไปถึงการคมนาคมขนส่งที่เปิดให้บริการอย่างสะดวกสบาย จนกลายเป็นพื้นที่ศักยภาพที่มีผู้คนสนใจเป็นจำนวน วันนี้เราเลยรวบรวม 3 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรซื้อทาวน์โฮมย่านบางนาว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้ว ก็ตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลย


ราคาที่ดินเติบโตอย่างก้าวกระโดด

   “บางนา” ถือเป็นทำเลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในอดีตจนมาถึงปัจจุบัน โดยเห็นได้จากโครงการบ้านที่ผุดขึ้นเรื่อยๆ อย่างมากมาย และส่ิงอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกความต้องการของการพักอาศัยของคนเมืองยุคใหม่ จนทำให้ราคาที่ดินนั้นเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี ซึ่งถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการซื้อไว้เกร็งกำไรในอนาคต จึงไม่แปลกที่ทาวน์โฮมย่านบางนา และโครงการบ้านหลายๆ แห่งนั้นถึงเป็นที่น่าจับตามองของนักลงทุนเป็นจำนวนมาก

การคมนาคมขนส่งที่ครอบคลุม

   การเดินทางในย่านบางนานั้นสามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะคุณสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวช่วงอ่อนนุช-แบริ่ง เพื่อเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้โดยง่าย โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องปัญหาจราจรติดขัดในช่วงเช้าแต่อย่างใด อีกทั้งยังทำให้คุณสามารถลดระยะเวลาในการเดินทางช่วงเวลาอันเร่งรีบได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการ และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงหัวหมาก -สำโรง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

    อีกหนึ่งเหตุผลที่คุณควรซื้อทาวน์โฮมย่านบางนาก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ บางนา, เมกาบางนา, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา, บิ๊กซี บางนา, ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค, ร้านอาหาร, คาเฟ่ รวมไปถึงสถานบันเทิงสำหรับการแฮงเอาท์ในยามค่ำคืนอีกหลายแห่งที่กระจายตัวอยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งเรียกได้ว่าย่านนี้เอาใจคนเมืองรุ่นใหม่ได้ดีเลยทีเดียว

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เหตุผลที่ควรซื้อทาวน์โฮมย่านบางนา จะเห็นได้ว่าย่านนี้ถือเป็นพื้นที่ศักยภาพที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และอีกไม่นานบางนาก็อาจจะกลายเป็น
เป็นศูนย์กลางธุรกิจในไม่ช้านี้ได้อีกเช่นกัน