ตัวช่วยในการดูแลผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
วิธีการดูแลผิวมีอยู่มากมายให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่ออกฤทธิ์รุนแรง อ่อนโยนต่อผิว หรือการเลือกครีมหรือเจลที่เหมาะสมกับสภาพผิว เป็นต้น EFFACLAR K
  • เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน หันมาใส่ใจดูแลผิวที่ทั้งมันและมีปัญหาสิวหลากหลายรูปแบบ ด้วย วิธีรักษาสิวอุดตัน (อ่านวิธีเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.larocheposay-th.com/freefromacne/article/วิธีรักษาสิวอุดตัน-ด้วยตัวเอง) สิวอุดตัน และสิวอื่น ๆ หรือแม้แต่ผดผื่นบนใบหน้าในลักษณะสิวกันง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ด้วย EFFACLAR K


เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8ชั่วโมง** ด้วยเนื้อฟลูอิดซึมซาบเร็ว ให้ความสดชื่น ไม่มัน ให้ความชุ่มชื่นสบายผิวยาวนานตลอดวัน ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดปัญหาการเกิดซ้ำของ สิวอุดตัน พร้อมลดความมันส่วนเกิน รวมถึงควบคุมความชื้นบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมันที่มีปัญหาสิวอุดตัน
 
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ
 
Vitamin E และ Carnosine สารแอนตี้ออกซิแดนท์สำคัญลดการผลิตน้ำมัน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และการอุดตัน
LHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ
Airlicium แอร์ลิเซียมTM สารลิขสิทธิ์จากลาโรช-โพเซย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NASA ช่วยลดความมันส่วนเกินและลดความชื้นบนใบหน้า ให้ผิวแมทยาวนาน
 
จากการทดสอบทางคลินิกของผลิตภัณฑ์ เอฟฟาคลาร์ เค (+) พบว่า
เพียงครั้งแรกที่ใช้: รู้สึกผิวสะอาด สดชื่น เสมือนผิวได้รับการดีท็อกซ์
หลังการใช้ 1 เดือน: ผิวแลดูเรียบเนียนสดใส รูขุมขนกระชับ และการอุดตันลดลงลด ปัญหาการเกิดซ้ำ*ของสิวอุดตัน ร่องรอยบกพร่องบนผิวแลดูจางลง มีส่วนช่วยลดรอยสิว ทั้งรอยดำ รอยแดง แตกต่างกันไปตามแต่สภาพผิวของแต่ละคน

*จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 55 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 8 สัปดาห์ และหลังจากหยุดใช้ 3 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย L’Oreal Recherche et Innovation ประเทศฝรั่งเศส ปี 2558 สิวอุดตัน รักษา ได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้!


ขนาด 30 ml
ราคา 990 บาท