ดูซีรี่ย์: Dare Me ความหลงรักที่นำไปสู่ความระทึกขวัญ

56 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ดูซีรี่ย์: Dare Me ความหลงรักที่นำไปสู่ความระทึกขวัญ Dare me ซีรีส์ Netflix แนววัยรุ่นระทึกขวัญ ที่สร้างจากนิยายสัญชาติอังกฤษ แต่นำเสนอในรูปแบบอเมริกัน ที่จะมาทำให้เรื่องราวไฮสคูลที่เรารู้จักไปสู่ความมืดมัวกว่าเดิม เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของทีมเชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนที่พัวพันไปถึงคดีโศกนาฎกรรมอันเป็นปริศนา

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่ทีมเชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนที่แทนตัวเองว่า อีเกิลส์ ต้องพบกับการควบคุมทีมของโค้ชคนใหม่ โคเลตต์ เฟรนช์ (รับบทโดย Willa Fitzgerald) อดีตเชียร์ลีดเดอร์สาววัย 28 ปี ที่จำต้องย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ เพื่องานใหม่ของสามีเธอ และได้เจอกับกัปตันทีมสาวแสบอย่าง “เบธ” (รับบทโดย Marlo Kelly) ที่มีอคติไม่ชอบเธอตั้งแต่แรก แต่กับ “แอ็ดดี้” (รับบทโดย Herizen F. Guardiola) สาวเชียร์ลีดเดอร์ผิวสีเพื่อนซี้ของเบธกลับหลงไหลชื่นชอบในตัวโค้ชคนใหม่ตั้งแต่แรกพบ จนกลายเป็นจุดเริ่มรอยร้าวมิตรภาพของทั้งคู่ พร้อมกับเรื่องราวความลับหลายอย่างค่อยๆ เผยออกมาว่าโค้ชคนใหม่ของพวกเธอมีโลกอีกด้านที่ปิดบังซ่อนเร้นไว้อยู่

โค้ชคนใหม่ โคเลตต์ เฟรนช์ & แอ็ดดี้

ซีรีส์เปิดมาด้วยการฉายภาพเหตุการณ์บางส่วนที่ดูเป็นปริศนาลึกลับระทึกขวัญ พร้อมกับเรื่องเสียงบรรยายเล่าเรื่องเป็นความรู้สึกในใจของแอ็ดดี้ถึงโค้ชคนใหม่ของเธอ ก่อนจะย้อนเรื่องราวกลับไป 3 เดือนก่อนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งซีรีส์ใช้กลวิธีการเล่าเรื่องแบบนี้ทุกตอนต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เราจะได้เห็นภาพเหตุการณ์ปริศนาและที่เกี่ยวข้องเป็นเหมือนจิ๊กซอว์ทีละชิ้นที่ค่อยๆ นำมาต่อกันในภายหลังจบในแต่ละตอน พร้อมกับเสียงบรรยายเล่าถึงความรู้สึกรักและชื่นชมโค้ชเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่โลกของโค้ชที่เธอคิดฝันจินตนาการไว้จะค่อยๆ พังทลายลงในเวลาต่อมา ผ่านการเดินเรื่องในแต่ละตอนที่ค่อยๆ เผยความลับตัวตนของโค้ชมากขึ้นเรื่อยๆ

ดูซีรี่ย์: Dare Me ความหลงรักที่นำไปสู่ความระทึกขวัญ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/