เอาใจสาวผิวบอบบางด้วยเทคนิคแว๊กขนรักแร้ให้ปลอดภัยเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
      
เอาใจสาวผิวบอบบางด้วยเทคนิค แว๊กขนรักแร้ ให้ปลอดภัย เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ได้เวลาบอกลาการแว๊กขนด้วยการถอนการโกนด้วยการขจัดขนด้วยการแว๊กที่สามารถทำตามได้ง่ายและสะดวกสบายและวันนี้เราขอเอาใจสาวผิวบอบบาง แพ้ง่ายด้วยเทคนิคแว๊กขนรักแร้อย่างปลอดภัยด้วยครีมถอนขนครีมขจัดขนจากวีทสูตรเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ แต่จะมีขั้นตอนการแว๊กอย่างไรบ้างนั้น มีคำแนะนำดังนี้

ทดสอบอาการแพ้
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ครีมขจัดขนสาวๆผิวบอบบางควรทดสอบอาการแพ้ก่อนเสมอเทคนิคง่ายๆคือการทดลองทาครีมบริเวณที่ต้องการแว๊กเพียงเล็กน้อย และหากผ่าน 24ชั่วโมงไปโดยไม่มีอาการคันไม่มีรอยแดงหรือไม่มีผดผื่นขึ้น ก็มั่นใจได้ว่าไม่แพ้ และสามารถดำเนินการแว๊กตามขั้นตอนปกติ

ทำความสะอาดผิวก่อนเสมอ
เพื่อการแว๊กขนอย่างมีประสิทธิภาพ ควรทำความสะอาดผิวบริเวณนั้น ๆ ให้สะอาดก่อนเสมอเพราะครีมวีทจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อผิวแห้งและสะอาดหากไม่ทำความสะอาดผิวแน่นอนว่าอาจมีความมันบนผิวหนังหรือมีสิ่งสกปรกตกค้าง ซึ่งอาจทำให้ประสิทธิภาพของครีมขจัดขนลดลง
เลือก veet ครีมกําจัดขน สูตรสำหรับผิวบอบบาง

ครีมขจัดขนของวีทมีสูตรให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายสูตรสำหรับผิวแห้งและสูตรสำหรับผิวธรรมดาซึ่งแน่นอนว่าสาวๆที่มีผิวบอบบางควรเลือกสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายเนื่องจากเป็นสูตรที่อ่อนโยนที่สุดและได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองโดยสูตรสำหรับผิวบอบบาง ได้แก่ สูตรอโลเวร่าและวิตามินอีรวมถึงสูตรเนเชอรัล คามิลเลีย ซีด ออยล์ เป็นต้น

แว๊กขนรักแร้ อย่างถูกวิธี
การแว๊กขนรักเเร้อย่างถูกวิธีจะช่วยทำให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเเค่ปาดครีมบริเวณรักแร้ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที ก่อนทดสอบโดยใช้ที่ปาดครีมปาดขนดูว่าเนื้อครีมเข้าที่หรือยังเเเละขนออกบ้างหรือยังโดยหากมีขนหลุดออกมาก็แสดงว่าสามารถปาดครีมออกหมดเพื่อให้ขนที่เหลือหลุดออกแต่หากยังไม่มีขนหลุดออกให้ทิ้งไว้อีก2-3นาทีและเมื่อปาดครีมออกหมดแล้วอย่าลืมใช้ผ้าที่สะอาดเช็ดตัวเนื้อครีมออกทุกครั้งหลังการทาครีมเเว๊กขนเสร็จ

ดูแลหลังการแว๊กขน
หลังจากเเว๊กขนเรียบร้อยเเล้ว ควรระมัดระวังผิวเป็นอย่างมาก ควรหลีกเลี่ยงการใช้โรลออนน้ำหอมและครีมบำรุงผิวบริเวณรักแร้เนื่องจากอาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือเกิดการอักเสบเป็นผิวเเดงขึ้นได้

การเเว๊กขนสำหรับผิวเเพ้ง่ายนั้นค่อนข้างทำได้ง่ายด้วยเทคนิคสำคัญคือการเลือกครีมถอนขนหรือveetครีมกําจัดขนสูตรที่ออกแบบมาเพื่อสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะจุดเด่นของการเลือกใช้ครีมขจัดขนวีทคือเผยผิวใสปราศจากความคล้ำเสีย เกิดผิวใสเปร่งปรั่งกว่าที่เคยเเถมยังหมดปัญหารักเเร้เป็นหนังไก่กวนใจทำให้ไม่ว่าจะเลือกใส่เสื้อผ้าชุดไหนจะงานอะไรก็สามารถโชว์ผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจได้อย่างเเน่นอน