บอกต่อวิธีใช้ปูนแดง กำจัดขน ทำเองได้ไม่ต้องใช้งบเยอะ

69 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 407
น 5 วิธีกำจัดขนง่าย ๆ แบบปลอดภัย ไร้พิษจากสารเคมีในภายหลังเเถมยังถนอมผิวลดการเกิดใหม่ของเส้นขนมากกว่าวิธีการใช้แหนบหรือโกนแบบธรรมดาและไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินเเละยังต้องเสียเวลาเข้าคอร์สสปาเลเซอร์กำจัดขนให้ยุ่งยาก ทำเองก็ได้ง่ายจัง

บอกต่อวิธีใช้ปูนแดง กำจัดขน ทำเองได้ไม่ต้องใช้งบเยอะ

   ใครจะรู้ว่าปูนแดงที่ใช้กินกับหมากพลูจะสามารถนำมาใช้ กำจัดขนได้ดีเเบบ วิธีใช้วีทกําจัดขนรักแร้ครีมกําจัดขน veet ได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการกำจัดขนแบบธรรมชาติที่ไม่มีขั้นตอนยุ่งยากหรือจะต้องเสียเงินจำนวนมากอะไรเลยเพราะเพียงแค่มีปูนแดงอย่างเดียวก็สามารถใช้กำจัดขนได้แล้ว วันนี้เราจึงจะมาไขข้อข้องใจว่าทำไมปูนแดงจึงมีคุณสมบัติช่วยกำจัดขนได้ และมีวิธีการใช้งานอย่างไรเพื่อให้คุณได้ลองนำไปเป็นตัวเลือกกำจัดขนได้ด้วยตัวคุณเอง

   แท้จริงแล้วปูนแดงไม่ได้มีคุณสมบัติในการกำจัดขนโดยตรงแต่ปูนแดงเป็นเพียงตัวช่วยที่ทำให้เส้นขนหลุดง่ายขึ้นเท่านั้นดังนั้นการทาปูนแดงทิ้งไว้จึงไม่ทำให้เส้นขนหลุดร่วงออกเหมือนกับการใช้ครีมกำจัดขนหรือแว๊กซ์ขนทั่วไปจึงต้องใช้แหนบดึงหรือแว๊กซ์ขนภายหลังจากทาปูนแดงที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าปูนแดงจะเข้าไปตามรูขุมขนจนถึงชั้นรากขนทำให้เส้นขนอ่อนตัวลงจนสามารถถอนหรือดึงออกมาได้อย่างง่ายดาย

   วิธีการกำจัดขนด้วยปูนแดงก็เริ่มจากนำปูนแดงมาผสมน้ำพอข้นไม่ต้องเหลวเป็นน้ำจากนั้นก็ใช้น้ำอุ่นเช็ดผิวหนังบริเวณที่ต้องการกำจัดขนเพราะตัวน้ำอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขนบริเวณที่ต้องการกำจัดทำให้การกำจัดเป็นไปได้โดยง่ายหลังจากนั้นแล้วจึงทาปูนแดงที่ผสมน้ำลงไปทิ้งไว้สักครู่ให้ปูนแดงแห้งจากนั้นก็ใช้แหนบถอนเส้นขนจนหมดซึ่งเส้นขนจะหลุดออกมาอย่างง่ายดายไม่เจ็บหรือถ้าใครไม่อยากถอนก็สามารถล้างทำความสะอาดปูนแดงออกแล้วใช้ครีมแว๊กซ์เส้นขนออกก็ได้เหมือนกัน ซึ่งจะช่วยให้แว๊กซ์ทำงานได้ดีเกิดผลลัพธ์ที่ดีทั้งการแว๊กซ์จะไม่เจ็บ หรืออาจจะใช้ร่วมกับครีมกําจัดขนveetวิธีใช้วีทกําจัดขนรักแร้ครีมกำจัดขนที่สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและหมดจดในเวลาไม่ถึง10นาทีแถมยังช่วยชะลอการเกิดเส้นขนใหม่ได้ยาวนานถึง28วันหมดความกังวลใจขนขึ้นไวได้ทันที

แต่อย่างไรก็ตามวิธีการใช้ปูนแดงกำจัดขนก็ต้องพึงระวังอาการแพ้ระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นได้อีกทั้งต้องมั่นใจว่าปูนแดงที่ใช้มีความสะอาดไม่มีการปนเปื้อนจึงจะปลอดภัยและที่สำคัญภายหลังจากการใช้ปูนแดงกำจัดขนแล้วจะต้องทาครีมหรือน้ำมันบำรุงผิวทันทีเพื่อลดการแห้งตึงของผิวบริเวณที่สัมผัสกับปูนแดง แต่ถ้าใช้ ครีมกําจัดขนveetก็จะหมดกังวลปัญหานี้เพราะveetมีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปราศจากอาการผิวเเห้งตึงหลังการเเว๊กขนอย่างเเน่นอน คอนเฟิร์ม

   การเลือกวิธีการกำจัดขนด้วยปูนเเดงนั้นถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะทำง่ายแสนง่ายชนิดที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากมายสาวๆท่านไหนที่สนใจลองนำไปปรับใช้ตามกันดู รับรองเลยว่าไม่เสียใจเเละผลลัพธ์ดีเเน่นอน