แชร์วิธีใส่ sport bra ให้ออกมาปัง ไม่ต้องออกกำลังกายก็ใส่ได้!

72 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
แชร์วิธีใส่ sport bra ให้ออกมาปัง ไม่ต้องออกกำลังกายก็ใส่ได้!

   หลาย ๆ คนคงคิดว่า sports bar นั้นเหมาะสำหรับที่จะใส่ไปออกกำลังกายอย่างเดียว ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าอาจจะไม่จริงเสมอไป หากเราเลือกดีไซน์ที่ไม่โป๊จนเกินไป หรือหาเสื้อคลุมมาแมตช์อีกชั้นก็อาจจะช่วยลดความกังวลของสาว ๆ ลงไปได้ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ จาก h&m ในการแมตช์ sports bra ให้ดูดีมีสไตล์มาฝากกัน

   Seamless Sports Bralette ดีไซน์ไร้ตะเข็บสายไขว้ด้านหลัง กับ Skater Skirt กระโปรง (skirt) สีดำทรงมีระบายนิด ๆ
   มาต่อกันที่ sports bra ครึ่งตัวสีดำคอคว้านไม่ลึกมาก ด้านหลังเป็นสายไขว้ แมตช์กับ กระโปรง (skirt) ซิปหลังทรงพลิ้วมีระบายพอประมาณ เลือกเป็นสีดำเข้าชุดกัน เพิ่มความมีเสน่ห์ขึ้นมาอีกนิด

Sports Bralette สปอร์ตบราแบบเสื้อกล้ามครึ่งตัว กับ Sweatpants กางเกงขายาว (trousers) สีขาวใส่สบาย

   ลุคนี้ยังคงความสปอร์ตเอาไว้เต็ม ๆ สามารถเลือกหยิบมาใส่ได้แบบไม่มากไป ไม่น้อยไป ด้วยสปอร์ตบราแบบเสื้อกล้ามครึ่งตัวสีเทาแต่ง texture สวย ๆ แมตช์กับ กางเกงขายาว (trousers) เอวยางยืดสีขาวใส่สบาย จะใส่เป็น everyday look ก็เก๋กู้ด เรียบ ๆ แต่มีสไตล์ไม่ธรรมดาเลย
   
   Sports Bra Medium Support สีทูโทนเทาและเบจ กับ jeans ขาห้าส่วนแต่งขาด Boyfriend Low Jeans
   ลุคสุดท้ายขอเลือกเป็นกางเกง jeans เอวต่ำทรงสวยให้ลุคเซอร์ ๆ แมตช์กับ sports bra สายเส้นเล็กไขว้หลัง รุ่นนี้ลูกเล่นอยู่ที่สีสันน่ารัก ดีไซน์สวย ใส่คู่กันแล้วจะได้ลุคน่ารักแบบเซอร์ ๆ น่าค้นหาสุด ๆ
   ทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคง่าย ๆ ในการแมตช์ sport bra ให้ออกมาดูเก๋ โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่ได้แค่เฉพาะวันที่ไป Gym เท่านั้น แต่ยังสามารถแมตช์กับการแต่งตัวในทุก ๆ วันได้อีกด้วย เพียงแค่อย่าลืมคำนึงถุงกาลเทศะ รวมถึงความเหมาะสมก็ช่วยให้คุณได้มีลุคเก๋ ๆ เพิ่มขึ้นอีกอย่างแน่นอน