veet wax strips กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกว่า

78 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   
veet wax strips กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกว่า

สำหรับผู้หญิงแล้วการมีผิวที่เรียบเนียนเป็นสิ่งที่สาวหลายคนใฝ่ฝัน เนื่องจากการมีผิวสวยสุขภาพดีเรียบเนียนเป็นการแสดงถึงการรักตัวเองทำให้ผู้หญิงที่มีผิวเรียบเนียนจึงมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากกว่าการมีขนไม่พึงประสงค์กลับเป็นอุปสรรคในการดูแลรักษาผิวเนื่องจากการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ผิดวิธีจะทำให้รูขุมขนกว้าง เส้นขนที่เกิดขี้นมาใหม่มีความหยาบและหนามากขึ้น
veet wax strips  ที่แว๊กขนเเบบแผ่นแว็กซ์กำจัดขนที่ออกแบบมาให้มีความสะดวกในการใช้งานและเลือกใช้ส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิว โดยแผ่นแว็กซ์ wax ขนรักแร้ของวีทมีให้เลือก 2 สูตร คือ
สูตรสำหรับผิวธรรมดา มีเชียบัตเตอร์เป็นส่วนประกอบ โดยคุณสมบัติเด่นของเชียร์บัตเตอร์ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ภายในเชียบัตเตอร์ยังมีวิตามินมากมาย เช่น วิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินเอ จึงช่วยลดอาการผื่นคัน สมานแผล ลดอาการอักเสบ นอกจากนี้ในสูตรธรรมดายังมีกลิ่นเบอร์รี่อ่อน ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาแว็กซ์

สูตรสำหรับผิวบอบบาง ผสานคุณค่าจากอัลมอนด์ออยล์และวิตามินอีที่ออกแบบมาเพื่อให้อ่อนโยนกับผิวที่ค่อนข้างเเพ้ง่ายเป็นพิเศษอย่างการwaxขนรักแร้หรือแนวขนบิกินีเนื่องจากบริเวณเหล่านี้ล้วนเป็นบริเวณที่ผิวค่อนข้างอ่อนกว่าบริเวณอื่นจึงอาจเกิดการอักเสบง่ายอัลมอนด์ออยล์จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยและวิตามินอีจะช่วยลดการอักเสบของผิวเเละไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองจนเป็นผื่นเเดง

วิธีการกำจัดขนด้วยที่แว๊กขนveetwaxstripsนั้นไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดเส้นขนไม่พึงประสงค์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเเต่ขนที่เกิดใหม่ยังอ่อนนุ่มเเละมีปริมาณขนที่น้อยลงกว่าเดิมมีสีที่อ่อนลงซึ่งหลังจากการกำจัดขนด้วยแผ่นแว็กซ์ Veet เสร็จแล้วก็อย่าลืมใช้แผ่นเพอร์เฟคท์ฟินิชไวฟ์ที่เเนบไว้ข้างกล่องด้วยโดยเป็นตัวช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวจากคราบแว็กซ์ได้หมดจดโดยไม่ต้องถูแรง ๆเเละเป็นการถนอมไม่ให้ผิวเสียอีกด้วย 
การดูแลผิวพรรณให้เนียนเเละเรียบก่อนการแว็กซ์เส้นขนคือควรสครับผิวบริเวณที่ต้องการแว็กซ์ล่วงหน้าอย่างน้อย1–2วันเสียก่อนเพื่อขจัดขนคุดและทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกตกค้างและเมื่อแว็กซ์เส้นขนไม่พึงประสงค์ในบริเวณที่ต้องการเรียบร้อยควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดเพราะเเดดนั้นเรียกได้ว่าเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวของเราคล้ำเสียเเละดูหมอง
วีทแว็กซ์สตริปส์เป็นแผ่นแว็กซ์สำเร็จรูปที่ช่วยให้สาวๆมีผิวที่เรียบเนียนสวยไร้เส้นขนไม่พึงประสงค์ทำให้สาวๆสามารถกำจัดขนไม่พึงประสงค์ได้ทุกบริเวณได้ด้วยตัวเองทั้งยังทำให้รู้สึกมั่นใจเวลาออกไปทำกิจกรรมหรือใส่ชุดไหนๆก็ไม่หวั่น กล้าที่จะแต่งตัวเผยผิวขาวเนียนใสเเบบไร้ขนเรียบเนียนไปได้อีกนาน!