สูตรชงกาแฟดี ๆ ทำเองได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่อง Nespresso

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   คนที่ชงกาแฟดื่มเองที่บ้านมักจะรู้ดีถึงประสบการณ์ชงกาแฟที่ไม่ง่ายนัก แต่คุณรู้ไหมว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้ที่มี เครื่องทำกาแฟ ใช้ในบ้านแบบอัตโนมัติ ตามมาดูกันว่าทำไมเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติอย่าง Nespesso จึงมาช่วยให้กาแฟของพวกเขากล่อมกล่อมได้ทุกแก้ว พร้อม สูตรชงกาแฟ ที่อร่อยทันใจในแบบที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ด้วยเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso
CAPPUCCINO อร่อยง่าย สัมผัสเดียวจาก LATTISSIMA TOUCH
   สูตรชงกาแฟ แก้วอร่อยสูตรแรกจาก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เป็นเมนู กาแฟสด ที่สั่งให้เครื่องชงกาแฟอย่างรุ่น LATTISSIMA TOUCH ด้วยการสั่งงานโดยการกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว หลังจากนั้นรอเพียง 25 วินาที เรียกได้ว่าแค่อึดใจเดียวจริง ๆ เมนูคาปูชิโน่แก้วอร่อยก็ไหลลงมาจากเครื่องชงลงสู่แก้วได้แล้ว ทุกอย่างนี้เสร็จภายในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะเป็นการชง การทำฟองนม เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติอย่าง LATTISSIMA TOUCH ก็ทำให้คุณเสร็จสรรพแบบไม่ต้องมีขั้นตอนให้ยุ่งยาก ถือเป็นสูตรกาแฟแบบอร่อยทันใจได้ภายในสัมผัสเดียวอย่างแท้จริง

ESPRESSO MACCHIATO อร่อยง่ายภายใน 2 ขั้นตอน
   สูตรกาแฟจากเครื่องชงของ Nespresso ที่ทำง่ายได้จากเครื่องชงของ Nespresso เริ่มจากเลือก กาแฟแคปซูลที่ถูกใจ รสใดก็ได้จาก 2 รสนี้คือ Roma หรือ Volluto ก่อนชงเลือกขนาดเป็นแบบเอสเพรสโซ่ แล้วกดสั่งงาน ระหว่างที่เครื่องชงกำลังชงเอสเพรสโซ่ให้เราแบบอัตโนมัติ ก็เริ่มเตรียมฟองนมจาก เครื่องตีฟอง จาก Nespresso รุ่น Aeroccino 3 ที่เขาออกแบบสีมาให้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ชอบมากถึง 3 สีคือ ขาว ดำและแดง ที่ตัวเครื่องสามารถทำฟองนมได้มากถึง 120 มล.ต่อครั้ง ฟังก์ชันพิเศษคือ สามารถทำได้ทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็น พร้อมการออกแบบให้เครื่องทำงานง่ายด้วยการกดปุ่มสั่งงานแค่ปุ่มเดียว พอได้ฟองนมแล้ว ก็ตักแต่ฟองนมลงไปในแก้วเอสเพรสโซ่ที่เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติได้ชงไว้ เท่านี้ก็ได้กาแฟสูตรอร่อยทันใจภายใน 2 ขั้นตอนแบบง่าย ๆ ได้แล้ว

   สูตรอร่อยทันใจนี้สามารถใช้เครื่องชงจาก Nespresso ได้ตั้งแต่รุ่นเล็กอย่าง ESSENZA MINI ไปจนถึงรุ่นตัวท็อปแบบ LATTISSIMA TOUCH ก็ชงได้ด้วยเช่นกัน

ICED LATTE อร่อยทันใจได้ในแบบกาแฟเย็น
   เป็นสูตรกาแฟที่เรียกว่าทำง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ถ้าคุณมีเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso เพียงแค่เลือกกาแฟแคปซูลสูตรใดก็ได้ใส่ในเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จากนั้นเตรียมน้ำแข็งและนมเย็นในแก้วทรงสูง จากนั้นเทกาแฟที่ชงราดลงไปที่แก้วดังกล่าว ก็เป็นอันเสร็จ ได้เมนู ลาเต้ เย็น แบบอร่อยทันใจแบบง่าย ๆ พร้อมเสิร์ฟให้คุณชื่นใจได้ทันที

   ยังมีสูตรเมนูกาแฟอร่อยทันใจรวมทั้ง แก้วกาแฟร้อนจาก Nespresso อีกมากมาย สามารถสอบถามจากพนักงานหน้าสาขาหรือจากหน้าเว็บไซด์ www.nespresso.com ได้ รับรองความหลากหลายของเมนูที่จะทำให้คุณสนุกกับการเลือกกาแฟแคปซูลสูตรต่าง ๆ มาลิ้มลองได้อย่างไม่รู้จบ