ความลับ! ที่ร้านผ้าม่านทั่วไป ไม่มีวันบอกคุณ เปิดโปงโดยร้านผ้าม่านศรีราชา

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 198
ร้านผ้าม่านศรีราชา ผู้เปิดโปงความลับ / รัชนาผ้าม่าน ศรีราชา

ถามกันก่อน.. คุณเคยคุยกับเจ้าของร้านม่าน หรือพนักงานขายม่านแล้วเค้าแนะนำผ้าม่านที่เหมาะกับบ้านคุณหรือไม่ หรือเค้าเพียงตามใจคุณ แล้วแต่ที่คุณลูกค้าสบายใจ เพื่อให้เกิดการซื้อขาย ใช้บริการกันง่ายๆ  ถ้าคุณเจอร้านม่านที่แล้วแต่พี่ ดีครับพี่ ดีครับผม สวยมากๆ ครับ คุณคิดว่า Fake มั้ย เครียดนะ เจอแบบนี้! ลูกค้าสมัยนี้ดูข้อมูลเยอะ จะเลือกร้านผ้าม่านต้องเฟ้นหา แต่ก็ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ หรือเกี่ยวกับพรมมากพอ จึงเลือกที่จะเชื่อ และไว้ใจ เจ้าของร้านม่าน เพราะคิดว่ามีประสบการณ์ น่าจะแนะนำได้ดี จริงหรือไม่?


รัชนาผ้าม่าน ศรีราชา เกิดขึ้นจากความผิดหวังที่เลือกร้านม่านผิด แต่ไม่ทันแล้ว พวกเราเหล่าเจ้าของบ้าน จะรู้ตัวอีกทีว่าไม่ใช่สิ่งที่ใช่ ก็ติดตั้งเสร็จ จ่ายเงินกันหมดแล้วทุกรายไป เราจึงคิดว่า ไม่ได้แล้วหล่ะ เปิดร้านม่านเองเลย เปิดแบบมีอุดมการณ์ว่า เราจะไม่เป็นร้านผ้าม่านที่ทำร้ายเจ้าของบ้าน  ความลับของร้านม่าน ที่ถ้าทุกร้านม่านนำไปปฏิบัติ เจ้าของบ้านทุกหลังจะได้ม่านที่เหมาะและมีคุณภาพ และไม่ผิดหวังแน่นอน คุณสมบัตินั้นที่ร้านม่านต้องมี คือ

1.แนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด
2.ผ้าม่านดีที่สุดตามงบประมาณที่ลูกค้ามี
3.แนะนำรูปแบบม่านจีบ หรือม่านตาไก่ หรือม่านพับ ที่สวยที่สุดตามประสบการณ์ที่เคยติดตั้งให้กับเจ้าของบ้านที่คล้ายกัน พร้อมมีหลักฐานรูปให้ลูกค้าเห็นภาพจริง
4.กล้าเถียงหรือค้านความคิดที่สร้างสรรค์ของลูกค้า ด้วยความสุภาพ
5.สำคัญที่สุด “จรรยาบรรณ” ร้านม่านต้องคิดถึงใจเขาใจเรา คิดว่าบ้านนี้เป็นบ้านของร้านม่านเอง แล้วท่านจะมีใจในการแสดงความคิดเห็น และแนะนำกับลูกค้า
หากร้านม่านรู้ความลับนี้ เจ้าของบ้านรู้ความลับนี้ ก็จะไม่มีความลับต่อกันอีกต่อไป เพราะหากลูกค้าไม่เห็นความจริงใจในการขายดัง 5 ข้อที่กล่าวมาของร้านม่าน เค้าจะไม่เลือก เพราะลูกค้าเลือกที่จะรับรู้ความจริงมากกว่าคำหวานที่ออกจากปากผู้ขายเสมอผู้เขียน :  รัชนาผ้าม่าน ศรีราชา ร้านผ้าม่านชลบุรี ร้านผ้าม่านพัทยา ร้านผ้าม่านบ่อวิน และทั่วประเทศ
Website  :  www.ratchanacurtain.com
FanPage : https://www.facebook.com/ratchanacurtain