ผู้ชายคอ เหล้า single malt 7 สไตล์ ที่ถูกใจสาวสายสตรอง

37 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   
ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่แล้ว แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงสายสตรองนั้นย่อมมีความคิดที่แตกต่างจากผู้หญิงทั่วไปแน่นอน วันนี้เราเลยมาแนะนำ 7 ข้อที่หนุ่มๆ single malt ควรมีไว้พิชิตใจสาวสายสตรองได้แน่นอน
1. ให้เกียรติความคิดและการกระทำของเธอ
ใครๆ ก็อยากได้รับเกียรติจากคนที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว ผู้ชายสาย เหล้า single malt  เองควรให้เกียรติและสนับสนุนเธอ มากกว่าไปบอกเธอว่าเธอไม่มีวันทำได้ และอย่าลืมให้เกียรติตัวเองด้วยเช่นกันนะ
2. ไม่ล้ำเส้นที่เธอขีดเอาไว้
ใครๆ ก็หวงพื้นที่ของตัวเองเหมือนกัน แต่เมื่อเราจะแชร์กันแล้วก็ขอแค่อย่าล้ำเส้นที่เธอวางเอาไว้ถ้าคุณไม่อยากโดนผลักออกไปจากชีวิตของเธอ
3. เป็นผู้ชายที่อารมณ์คงที่มากพอ
ด้วยความที่เธอเป็นผู้หยิงสายสตรอง หนุ่มๆ คอเหล้า single malt ต้องมีอารมณ์ที่นิ่งพอ ๆ กับเธอ ไม่ใช่เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ให้เธอคอยตามใจ
4. มีเหตุผลในการดำเนินชีวิต
สำหรับผู้หญิงสายสตรองนั้นผู้ชายที่ใช้ชีวิตเป็นไปด้วยเหตุและผลมีความน่าสนใจมากกว่าผู้ชายที่ใช้ชีวิตไปตามอารมณ์ คือก็ยังใช้ชีวิตตามอารมณ์ได้แต่ในบางเรื่องที่สำคัญการมีเหตุและผลนั้นทำให้ผู้ชายสาย single malt whisky ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่า
5. เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีได้ในเวลาเดียวกัน
ผลัดกันเป็นผู้นำและผู้ตาม การผลัดเปลี่ยนกันเป็นผู้นำและผู้ตามนั้นถือเป็นศิลปะการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหลสำหรับผู้หญิงสายสตรอง ควรให้เธอเป็นผู้นำบ้าง แม้ในเรื่อง SEX ด้วยก็เช่นกัน
6. มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเอง
ความรับผิดชอบเป็นสิ่งที่ทุกคนพึงมีอยู่แล้ว ฉะนั้นคนที่จะถูกใจเธอได้ก็ต้องสามารถรับผิดชอบชีวิตของตัวเองให้ได้เหมือนกัน
7. ชัดเจนกับตัวเองและคนรอบข้าง
ผู้หญิงสายสตรองเธอมีความชัดเจนกับตัวเองและคนรอบข้างสูงมาก หากคุณต้องการได้ใจเธอล่ะก็คุณเองก็ต้องมีความชัดเจนกับตัวเองและต้องแสดงให้เธอเห็น
   การเป็นผู้ชายคอ เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ที่ถูกใจสาวสายสตรองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่คุณต้องมีวิธีคิดและการใช้ชีวิตที่มีเหตุผลบ้าง และต้องมีความรับผิดชอบ จะได้ช่วยกันพึ่งพาอาศัยนะ