สมศักดิ์ ชมนายกฯ ทุ่มเท-ตั้งใจ แก้โควิด-19 ชี้ กักตัวอยู่บ้านก็มีข้อดี

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Clayton

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7224
นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยธ. ชื่นชมนายกฯ ทุ่มเท-ตั้งใจแก้โควิด-19 ชี้ กักตัวอยู่บ้านก็มีข้อดี ความสัมพันธ์ในครอบครัวมีมากขึ้น น่ารัก! ซื้อปัตตาเลี่ยนให้ภรรยาตัดผมให้

วันที่ 21 เม.ย. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว สมศักดิ์ เทพสุทิน ว่า ช่วงนี้จะเห็นว่าบ้านเมืองต้องสู้กับโรคระบาดโควิด-19 และผู้รับผิดชอบโดยตรงในระดับสูงก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ท่านละเอียด ทุ่มเท ตั้งใจจริงในการแก้ปัญหา รวมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ สังเกตจากการประชุมวางแผนแต่ละครั้งใช้เวลาค่อนข้างนาน โดยจนถึงปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19 ถือว่าดีมาก ตนดีใจและมั่นใจว่าท่านนายกรัฐมนตรีเหนื่อยแต่มีความสุข เพราะสามารถควบคุมการระบาดของเชื้อโควิด-19 ได้ในระดับที่น่าพอใจ ซึ่งประเทศไทยเราแก้ปัญหาได้ดีกว่าหลายๆ ประเทศ และช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ก็ไม่ได้เลวร้ายไปเสียทุกอย่าง เช่น ในหนึ่งสัปดาห์เราอยู่บ้านมากขึ้น เกิดความสามัคคีในครอบครัว มีโอกาสได้พูดคุยทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างพ่อแม่ลูกมากขึ้น

"แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกรำคาญ คือ ผมเริ่มยาว คิดอยู่หลายวัน คุยกับคุณอนงค์วรรณ เทพสุทิน ภรรยา ว่า เราหัดใช้ปัตตาเลี่ยนไฟฟ้าตัดแต่งผมกันเองน่าจะดี จึงตัดสินใจซื้อปัตตาเลี่ยน ราคา 500 บาท ซึ่งสามารถตัดผมได้หลายครั้ง ตอนนี้หายหงุดหงิด ผมไม่รกรุงรัง ตัดแล้วดูดีเรียบร้อย น้องๆ ร้านบาร์เบอร์ ผมคำนวณดูแล้วสามารถลดค่าตัดผมได้หลายร้อยบาท แถมได้ปัตตาเลี่ยนฟรีอีกด้วย" นายสมศักดิ์ กล่าว.