ปารีณา ซัด วัฒนา พูดจาระวังปาก ชี้ คุณเองก็เคยเป็นอดีตหลานเขยเจ้าสัว

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Fern751

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3787
"ปารีณา"ซัด เสี่ยไก่"วัฒนา"พูดจาระวังปาก เหตุคุณเองก็เคยเป็นอดีตหลานเขยเจ้าสัวท่านหนึ่งที่เขาก็ไม่เอาคุณแล้ว ที่รัฐบาลเชิญ อัด พูดจาหยาบคาย อวย นายกฯ คุมโควิด-19 ได้ดี ต่างจากหลายประเทศ

วันที่ 20 เม.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซฯ ปารีณา ไกรคุปต์ อัด นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ระวังปาก รัฐบาล เชิญเจ้าสัวมาหารือ แก้เศรษฐกิจสู้โควิด-19 แพร่ระบาด เหตุคุณเองก็เคยเป็นอดีตหลานเขยเจ้าสัวท่านหนึ่ง ที่เขาไม่เอาคุณแล้ว ยันการเยียวยาช่วยเหลือของรัฐบาล มิได้มีการแบ่งชนชั้น อย่างที่คุณวัฒนา พยายามแบ่งอยู่ เย้ย คุณไม่มีทางเข้าร่วมทีมกับบิ๊กตู่แน่ เพราะชอบพูดจาหยาบคาย

วันนี้ความอุ่นใจของประชาชนคือ การที่พลเอกประยุทธ์ ตัดสินใจมาเป็นผู้อำนวยการ ศบค. (ผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิค) พลเอกประยุทธ์ได้มีอำนาจเต็ม เพิ่งมีอำนาจเต็มเพียงเดือนเศษ รับหน้าที่หัวหน้าบริหาร ประธานแก้ปัญหาโควิด การบริหารเป็นเอกภาพหมดทุกกระทรวง และเพียงเดือนเศษนี้ พลเอกประยุทธ์สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้รัสได้อย่างดี และมีประสิทธิผล ต่างกับต่างประเทศ ที่ผู้ติดเชื้อจากร้อยเป็นพัน พันเป็นหมื่น แต่ประเทศไทย จากร้อยเป็นสิบ ทั่วโลกชื่นชม และการพูดว่ารัฐบาลเงินหมด หยุดพยายามทำให้ประชาชนหวาดกลัว ในบรรยากาศที่ทุกฝ่ายพยายามทำงานอย่างเต็มที่ รวมถึงภาคประชาชน

และการเชิญเจ้าสัวต่างๆ พูดจาระวังปากด้วยเพราะคุณเป็นอดีตหลานเขยของเจ้าสัวท่านหนึ่ง ที่เค้าไม่เอาคุณแล้ว การเชิญเจ้าสัวระดับท็อป เป็นการระดมมันสมอง ส่วนรัฐมนตรีเข้าประชุมกันทุกวันอยู่แล้ว คนมาช่วยกันยิ่งมากก็ยิ่งดี ส่วนใครจะมีโอกาสเข้าร่วมทีมก็อยู่ที่พลเอกประยุทธ์ แต่คุณวัฒนาไม่ได้เข้าร่วมแน่นอน เพราะปากปลาร้า ชอบพูดจาหยาบคาย วันนี้ถึงขั้นแสดงรากเหง้าหง่านกอกำพืชออกมาใช้คำว่า... อีกทั้งการเยียวยาช่วยเหลือของรัฐบาล มิได้มีการแบ่งชนชั้น อย่างที่คุณวัฒนาพยายามแบ่งอยู่ รัฐบาลจะช่วยเหลือทุกชนชั้นอย่างแน่นอนค่ะ