แนะนำขั้นตอนกันคิ้วให้ได้ทรงสวยง่าย ๆ แค่มี veet กําจัดขน

83 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
      
แนะนำขั้นตอนกันคิ้วให้ได้ทรงสวยง่าย ๆ แค่มี veet กําจัดขน

“คิ้ว” เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ ซึ่งการมีคิ้วที่เข้มดำ ดกและหนาแต่ไม่ได้จัดแต่งทรงให้เรียบร้อยอาจทำให้แววตาดูเศร้าหมองและทำให้เสียบุคลิกได้รวมถึงสาวคิ้วบางหลายคนก็ประสบปัญหาเรื่องขนคิ้วกระจัดกระจายไม่ได้รูป ซึ่งปัญหาคิ้วทั้ง 2 แบบล้วนทำให้สาว ๆ แต่งหน้ายากมากขึ้น
การกันคิ้วเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคิ้วทุกปัญหาได้ดีที่สุด เนื่องจากสาวคิ้วหนาจำเป็นที่จะต้องจัดแต่งทรงคิ้วและขนคิ้วให้เข้าที่เข้าทางเพื่อให้ได้รูปทรงที่รับกับใบหน้ารวมถึงสาวที่คิ้วบางการมีคิ้วที่ได้รูปจะช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายมากขึ้นทำให้สาวๆหลายคนจึงเลือกที่จะเข้าร้านเสริมสวยเพื่อกันคิ้วให้ได้รูปทรงตามความต้องการแต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างแพงและต้องเสียเวลาในการเดินทางทำให้veetกําจัดขนได้คิดค้นนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องขนด้วยตัวเองได้
veet sensitive touch เป็นอุปกรณ์แบบอัตโนมัติด้วยขนาดเล็กพกพาสะดวกสามารถจัดแต่งทรงขนคิ้วโดยมีหัวอุปกรณ์ให้เลือกด้วยกันถึง3ขนาดด้วยกันตามวัตถุประสงค์การใช้งานที่เหมาะสมนอกจากนี้เเล้วยังมีหวีจัดแต่งความยาวขน3ขนาดซึ่งหนึ่งในหัวอุปกรณ์มีขนาดเล็กเพียง6มม.เหมาะกับการใช้จัดการเส้นขนบนใบหน้า

การใช้veet sensitive touchในการกันคิ้ว มีขั้นตอนดังนี้
จัดตำแหน่งและขนาดคิ้ว คิ้วที่สวยได้รูปคือการทำให้ขนาดของคิ้วเหมาะสมกับรูปหน้าซึ่งวิธีเช็คขนาดคิ้วสามารถวัดได้ด้วยตัวเองเพียงเเค่นำพู่กันเเละดินสอเขียนคิ้วมาวัดระยะให้หัวคิ้วอยู่ตรงกับสันจมูกแต่ละข้างจากนั้นวัดส่วนโค้งของคิ้วให้อยู่เฉียงกับปีกจมูกและปลายตาดำในส่วนของหางคิ้วควรเฉียงรับมุมระหว่างปีกจมูกและหางตารวมถึงในส่วนของหัวคิ้วและหางคิ้วควรอยู่ในระดับเดียวกัน
เขียนคิ้วให้ได้รูป เมื่อทราบขนาดคิ้วและตำแหน่งคิ้วที่เหมาะสมแล้ว ก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีเข้มๆเขียนทรงตามที่ต้องการเพื่อให้รูปคิ้วที่ต้องการมีทรงที่ชัดขึ้น
กันคิ้วส่วนเกินหลังจากเขียนคิ้วเรียบร้อย veet กําจัดขน ค่อย ๆกันขนคิ้วส่วนเกินที่เราไม่ต้องการนอกรกอบเส้นที่วาดไว้ออกไปรวมถึงเเละค่อยๆจัดแต่งความยาวของคิ้วด้วยการใช้หวีจัดแต่งเส้นขนขนาดเล็กหวีขนคิ้วขึ้นมาและใช้อุปกรณ์กำจัดขนอัตโนมัติเล็มความยาวส่วนเกินออก

เพียงเเค่3 ขั้นตอนที่กล่าวมาข้างต้น ก็ช่วยให้สาวคิ้วหนาและสาวคิ้วบาง สามารถมีทรงคิ้วสวยงามเหมาะสมต่อไปนี้การเเต่งหน้าก็จะง่ายยิ่งขึ้นหมดกังวลคิ้วไม่เป๊ะใช้เวลาเขียนคิ้วนาน ไปได้เลย