รีวิว แผ่นแว๊กขนกันหนวดที่หนุ่มๆควรมี

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
รีวิว แผ่นแว๊กขนกันหนวดที่หนุ่มๆควรมี

ต้องยอมรับว่าด้วยสังคมในปัจจุบันมีความเปิดกว้างทางความคิดมากขึ้นทำให้ทัศนคติของผู้ชายมีหนวดเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นเช่นกันส่วนหนึ่งเป็นเพราะเทรนด์หนุ่มฮอต ในปี 2020 มีมาดเข้ม ดูดุดันแต่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน โดยทรงหนวดที่ได้รับความนิยมจะมีความเป็นวินเทจซึ่งการมีหนวดทรงวินเทจจำเป็นที่จะต้องมีการจัดแต่งทรงหนวดให้มีความเท่และมีสไตล์

ขั้นตอนในการจัดแต่งหนวดให้เท่มีสไตล์มีวิธีการทำ ดังนี้

เลือกรูปทรงหนวดที่ชอบ โดยอาจใช้รูปดาราหรือเซเลปที่ตัวเองต้องการ สำหรับหนุ่ม ๆที่ยังไม่เคยกันหนวดด้วยตัวเองอาจลองเริ่มกันหนวดด้วยวีท ครีมกำจัดขนขา สูตรอโลเวร่าและวิตามินอีเพื่อสร้างไกด์ไลน์ที่หนุ่ม ๆ ต้องการก่อน เพราะหากเกิดการผิดพลาดเส้นขนใหม่จะเกิดขึ้นไวกว่าการแว็กซ์ จากนั้นทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดเพื่อเริ่มกันขนในส่วนอื่น ๆ ต่อไป

กันหนวดส่วนเกินบริเวณ Necklineด้วยไม่ว่าในขั้นตอนแรกหนุ่ม ๆ จะกันหนวดด้วยวีทครีมขจัดขนครีมกำจัดขนหรือ แผ่นแว๊กขน บนใบหน้าก็ตามควรนำเทคนิคสำคัญในการกันหนวดโดยกำจัดขนบริเวณกรอบหน้าที่มีความรกรุงรังจากหนวดส่วนเกินออกไป การแว็กซ์หนวดส่วนเกินด้วยแผ่นแว็กซ์จะช่วยชะลอการเกิดใหม่ของหนวดให้ช้าลง เมื่อกันขนเสร็จเรียบร้อยควรเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยแผ่นเพอร์เฟคท์ ฟินิช ไวพส์ เพื่อขจัดคราบแว็กซ์พร้อมกระชับรูขุมขน

ตกแต่งความหนาของหนวดด้วยกรรไกร ความหนาของหนวดคือตัววัดว่าหนวดจะออกมาเป๊ะได้รูปหรือไม่ด้วยบางครั้งการจัดเเต่งทรงหนวดอาจเหมาะกับคุณผู้ชายที่มีหนวดบางๆมากกว่าโดยเราสามารถจัดแต่งหนวดให้บางลงด้วยการใช้หวีและกรรไกร

เเละการกันหนวดด้วยวีทครีมขจัดขนแผ่นแว๊กขน นั้นดีกว่าการใช้มีดโกนหนวดเนื่องจากกว่าขนจะเกิดขึ้นใหม่ต้องใช้เวลาประมาณ 7–14วันเเละขนที่เกิดใหม่รับรองว่าจะนุ่มกว่าเดิมไม่เเข็งอย่างเเน่นอนและยังไม่เกิดขึ้นเป็นตอแข็งหรือเกิดการระคายเคืองเหมือนการใช้ใบมีดอีกด้วย

         นอกจากนี้การกันหนวดด้วยแผ่นแว็กซ์ยังช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนมากขึ้น

   แม้ว่าวีทจะพัฒนาแผ่น วีท แว็กซ์สตริปส์ ขึ้นมาถึง 2 สูตร คือ สูตรสำหรับผิวธรรมดาและผิวบอบบาง แต่สำหรับการนำวีท แว็กซ์สตริปส์ ครีมกำจัดขนขามากันหนวดนั้นคุณผู้ชายควรเลือกสูตรอัลมอนด์ ออยล์และวิตามินอีสำหรับผิวบอบบางเนื่องจากวีทแว็กซ์สตริปส์มีส่วนประกอบของน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยเรื่องเติมควมชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าบริเวณที่กันหนวดและยังมีวิตามินอีที่ช่วยกระชับรูขุมขนลดอาการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นกับบริเวณที่ทำการกำจัดขนได้