ธ.ก.ส.ชวนช้อปออนไลน์มะม่วงน้ำดอกไม้

52 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Joe524

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3525
ธ.ก.ส. เชิญร่วมอุดหนุนมะม่วงน้ำดอกไม้จากเกษตรกร ช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ทาง เว็บไซต์ www.afarmmart.com จัดส่งฟรี

นายสมเกียรติ กิมาวหา รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ส่งผลต่อการจำหน่ายสินค้าในภาคเกษตรเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลไม้ตามฤดูกาล เช่น มะม่วงที่ไม่สามารถส่งออกไปยังต่างประเทศ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วง ธ.ก.ส. ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป ร่วมอุดหนุนมะม่วงน้ำดอกไม้ จากสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. ชัยภูมิ จำกัด โดยแบ่งขายเป็น กล่องละ 5 กิโลกรัม ในราคา 331 บาท พิเศษ 100 กล่องแรก ลดเหลือราคา 209 บาท และกล่องละ10 กิโลกรัม ในราคา 661 บาท พิเศษ 50 กล่องแรก ลดเหลือราคา 400 บาท

โดยสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.afarmmart.com ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพียงกดสมัครสมาชิกใหม่หรือเข้าระบบบัญชีผู้ใช้งานสำหรับผู้ที่เคยสมัครสมาชิกแล้ว และสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการ ผู้ขายจะได้รับคำสั่งซื้อและทำการจัดส่งสินค้าผ่านระบบ e-Parcel ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ไปยังผู้ซื้อโดยตรง และสามารถชำระเงินในระบบ e-Payment ผ่าน Dynamic QR-Code และบัตรเครดิต ซึ่งมีความสะดวกและปลอดภัย

นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ A Farm Mart ยังมีผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์และอาหารปลอดภัย ผลิตผลทางการเกษตร พันธุ์พืช ผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดี 77 จังหวัด และชุมชนท่องเที่ยว มาจำหน่ายในระบบกว่า 1,700 รายการ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของเกษตรกร สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. (สกต.) ผู้ประกอบการ SMEs เกษตร และวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ

นายสมเกียรติกล่าวด้วยว่า ทุก ๆ คลิก ทุก ๆ ออเดอร์ที่ท่านสั่งผ่านเว็บไซต์ www.afarmmart.com นอกจากจะได้รับสินค้าคุณภาพดีจากสวนของเกษตรกรโดยตรงแล้ว ท่านยังเป็นคนหนึ่งในการสนับสนุน และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เกษตรกรในการประกอบอาชีพ เพื่อผลิตอาหารคุณภาพดีสู่ผู้บริโภค และสร้างเศรษฐกิจของประเทศให้แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน พิเศษ! โปรโมชั่น A Farm Mart สนับสนุนธุรกิจชุมชน ร่วมใจ สู้ภัยโควิด พบกับสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 34% พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านท่าน ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม 2563