ลิ้มรสกาแฟอร่อยกลมกล่อม จาก Nespresso Capsule

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   ความหมายของ กาแฟแคปซูล ที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่รู็ ก็คือกาแฟคั่วบดที่พร้อมนำมาใช้งานร่วมกับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องมาดริปกาแฟเอง แต่เครื่องจะชงให้แบบเสร็จสรรพพร้อมดื่ม วันนี้เราขอแนะนำ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟจาก Nespresso ที่คุณสามารถดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงได้ใน Nespresso สูตรทำกาแฟและ เครื่องชงกาแฟ pantip ไม่ว่าใครก็พร้อมตกหลุมรักกับความหอมอร่อยกลมกล่อมจากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดี ที่จะถูกใจคอกาแฟที่รักใน ประโยชน์กาแฟดำ และชื่นชอบกาแฟนม
กาแฟแคปซูล Nespresso สิ่งดี ๆ จากท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์
   Nespresso Capsule ได้รวบรวมเอาเมล็ดพันธุ์กาแฟสายพันธุ์ดีอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่นทั่วโลกมาผสมผสานกันจนเกิดเป็นความลงตัวที่พอดี ได้กาแฟที่หอมหวานและอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมของแต่ละพื้นที่ อัดแน่นลงในกาแฟแต่ละแคปซูล

ความร่วมมือกับเกษตรกรสู่ความเป็นเลิศด้านกาแฟ
Nespresso เชื่อว่าเกษตรกรจะเข้าใจการปลูกกาแฟมากที่สุดจึงเกิดการสร้างสัมพันธ์ระยะยาวกับเกษตรกรผ่านโครงการ Nespresso AAA Sustainable Quality™ ด้วยการร่วมมือกับมูลนิธิ Rainforest Alliance เพื่อมุ่งสู่คุณภาพ ความยั่งยืน และกระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพ อย่างการเก็บเกี่ยวผลกาแฟสุกนั้นจะทำด้วยมือ แม้ว่าจะใช้เวลาและเสียค่าใช้จ่ายมากแต่เพื่อให้ได้มาซึ่งผลกาแฟที่สุกได้ที่ จึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

กาแฟคั่วบดอย่างดีบรรจุลงในแคปซูลพร้อมใช้งาน
   Nespresso มีกาแฟแคปซูลให้เลือกดื่มหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ภายในแคปซูลกาแฟบรรจุกาแฟสายพันธุ์ดีเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันและผ่านการคั่วบดด้วยกรรมวิธีอันเชี่ยวชาญ ที่คงกลิ่นหอมและความเข้มข้นถูกรักษาไว้อย่างดีภายในแคปซูลกาแฟที่ทำจากอะลูมิเนียม

วิธีชงกาแฟร้อน ให้หอมอร่อยโดนใจด้วยกาแฟแคปซูล
   การชงกาแฟให้ได้รสชาติดีนั้น นอกจากกาแฟจะต้องดีแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือเครื่องชงกาแฟสดนั่นเอง หากคุณค้นหาคำว่า Nespresso pantip ก็จะเจอรีวิวเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเครื่องชงกาแฟนี้เองที่จะทำให้การชงกาแฟสดง่ายดาย และยังได้กาแฟสดที่หอมกรุ่นเหมือนบาริสต้ามาเอง

   วิธีชงกาแฟร้อน ก็ทำได้ง่ายมาก เริ่มจากการเติมน้ำลงในแทงก์ กดเปิดเครื่อง แล้วใส่กาแฟแคปซูลลงไปในช่องด้านบน จากนั้นก็กดปุ่มเลือกปริมาณกาแฟที่ต้องการ เครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ ทำให้ได้กาแฟสดร้อน ๆ พร้อมดื่มในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น

   รู้อย่างนี้แล้วก็คงเข้าใจแล้วว่า ทำไมผู้คนมากมายถึงได้ตกหลุมรักกาแฟจาก Nespresso จากความใส่ใจแม้รายละเอียดเล็กน้อย ความพิถีพิถัน และความเชี่ยวชาญในด้านกาแฟ ทำให้ได้มาซึ่งกาแฟแคปซูลที่มีคุณภาพและบรรจุความตั้งใจมาอย่างเต็มเปี่ยม เพียงแค่คุณได้จิบก็จะรับรู้ถึงรสชาติของกาแฟสดของแต่ละท้องถิ่นที่ Nespresso ได้คัดสรรมาเพื่อคุณ