แนะนำสูตรชงกาแฟ คาปูชิโน่ ที่ทำได้เองที่บ้าน

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   คอกาแฟที่ work from home หรือเป็นฟรีแลนซ์ทั้งหลายมักม่ได้ออกไปดื่มกาแฟที่ร้านกาแฟข้างนอก แล้วการทำกาแฟดื่มเองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่สำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบ สูตรชงกาแฟเย็น หรือร้อนอย่างเช่น คาปูชิโน่ เพราะมีขั้นตอนเยอะแยะมากมายเกินกว่าที่จะทำเองได้โดยง่าย วันนี้เราจึงมีตัวช่วยที่จะทำให้เหล่า work from home ทั้งหลายสามารถชงกาแฟคาปูชิโน่ได้ด้วยตัวเองจากที่บ้าน
   ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถชงกาแฟคาปูชิโน่จากที่บ้านนั่นก็คือ คุณจำเป็นจะต้องมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ  ใช้ในบ้าน โดยจะต้องเป็นเครื่องชงกาแฟสดที่มีระบบฟังก์ชั่นทำฟองนมอัตโนมัติ เพราะหัวใจสำคัญของเมนูคาปูชิโน่ก็คือฟองนมที่เนียนนุ่มหอมละมุน ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้รู้จักกับ เครื่องชงกาแฟในบ้านจาก Nespresso รุ่น Lattissima One จาก เครื่องชง กาแฟสด แบบอัตโนมัติที่มาพร้อมระบบทำฟองนม เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถสร้างสรรค์กาแฟไปพร้อม ๆ กับทำฟองนมได้ไม่ยาก ที่สำคัญมีระบบ single-serve system เป็นระบบควบคุมการเติมนมเพื่อใช้หมดในครั้งเดียว โดยที่นมทั้งหมดในเครื่องจะใช้สำหรับเครื่องดื่ม 1 แก้วพอดีเพื่อลดการสิ้นเปลืองปริมาณนมที่จะเหลือทิ้ง

เครื่องชงกาแฟนี้จึงตอบโจทย์ทำให้คุณสามารถทำเมนูคาปูชิโน่ได้ด้วยตัวคุณง่าย ๆ ในเวลาไม่กี่นาที แต่เพื่อความสมบูรณ์แบบของ สูตรชงกาแฟ คาปูชิโน่ที่หอมกรุ่น ขอแนะนำให้เสิร์ฟใน แก้วกาแฟร้อน ที่ออกแบบมาเพื่อเมนูกาแฟคาปูชิโน่โดยเฉพาะ โดยจะต้องเป็นแก้วปากกว้างเผยให้เห็นฟองนมนุ่มเนียนเต็มรสสัมผัสอย่างชุดแก้วใส่กาแฟของ Nespresso ที่ผ่านการคิดวิเคราะห์และออกแบบมาให้เหมาะสมกับเมนูคาปูชิโน่ ไม่ว่าจะเป็นแก้วรุ่น PURE Cappuccino ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิของกาแฟให้คุณได้สัมผัสถึงความเข้มข้น และกลิ่นหอมของกาแฟ หรือจะเป็น แก้วกาแฟ รุ่น VIEW Cappuccino แก้วใสที่ทำให้เห็นสีและรูปลักษณ์ของกาแฟ คุณจะสัมผัสถึงชั้นกาแฟที่ตัดกับฟองนมสีขาวที่ช่วยสร้างสุนทรียะแห่งการดื่มได้อย่างดีเลยทีเดียว

   เพียงแค่มีนวัตกรรมดี ๆ ของ Nespresso ติดบ้านไว้ทั้ง เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน และแก้วสำหรับดื่มกาแฟคุณภาพ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟคาปูชิโน่ที่สมบูรณ์แบบไว้ดื่มด้วยตัวเองได้ในทุกวันแบบไม่ต้องง้อร้านกาแฟอีกต่อไป เหมาะกับคนรุ่นใหม่หรือเหล่าฟรีแลนซ์ที่ work from home อย่างมาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 เมษายน 2563, 20:35:27 โดย unyana »