บิ๊กป้อม ย่องเยี่ยม นักรบเสื้อกาวน์ ยกย่องผู้เสียสละ รัฐบาลพร้อมหนุน

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2240
บิ๊กป้อม เยี่ยม ให้กำลังใจ นักรบเสื้อกาวน์-ขอบคุณ CAT สนับสนุนหอพัก 145 ห้อง ยืนยัน รัฐบาล พร้อมหนุน ทางการแพทย์ เต็มที่ เป้าหมาย ปชช.ปลอดภัยจากโควิด-19

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่อาคารทีโอที แจ้งวัฒนะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นายกรัฐมนตรี เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และเยี่ยมชม อาคาร หอพักของ บริษัท กสทโทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT โดยมี นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดีอี ให้การต้อนรับ อาคารหอพัก สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กทม.พล.อ.ประวิตร ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ที่ได้เข้าพักในอาคารหอพัก ซึ่ง CAT ได้เอื้อเฟื้อสถานที่ และจัดเตรียมไว้เป็นอย่างดีจำนวน 145 ห้อง (เข้าพักแล้ว25 ห้อง) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อระหว่างกัน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและค่าใช้จ่ายที่พัก ซึ่งจะทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถปฏิบัติงานได้ อย่างเต็มที่พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวยกย่องในความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ทุกท่าน ที่ได้ทุ่มเท ดูแลผู้ป่วยโรคโควิด-19 ผู้ป่วยโรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ ซึ่งต้องประสบกับความยากลำบากมากยิ่งขึ้นในการปฏิบัติงาน

พร้อมทั้งมอบกำลังใจให้ทุกท่านได้สามารถปฏิบัติหน้าที่ ที่มีความสำคัญยิ่งในการช่วยเหลือดูแลผู้ป่วย ให้มีความราบรื่น พร้อมแสดงความห่วงใยขอให้ระมัดระวังดูแลตนเอง และบุคคลใกล้ชิดเนื่องด้วยทุกท่านล้วนเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยประชาชนและประเทศของเราให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้พล.อ.ประวิตร แสดงความขอบคุณ และชื่นชมทั้ง 3 หน่วยงานได้แก่ ดีอี ,CAT และ รพ.จุฬาภรณ์ ที่ได้ร่วมมือกันในภาวะที่ประเทศต้องเผชิญกับสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ที่ต้องการให้หน่วยงานต่างๆทุกภาคส่วน สนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ และเชื่อมั่นว่าจะมีหน่วยงานอื่นๆพร้อมที่จะให้ความร่วมมือสนับสนุน ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ที่เสมือนเป็น นักรบเสื้อกาวน์ ที่กำลังทำหน้าที่ปกป้องช่วยชีวิตผู้ป่วยให้รอดพ้นจากโรคโควิด-19 ในเวลานี้