5 ร้าน single malt ที่แนะนำให้ชวนเพื่อนสนิทไปนั่งปาร์ตี้

42 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ช่วงเย็นหลังเรียน หลังเลิกงานทั้งทีเชื่อว่าการจะได้ไปนั่งชิลล์กับเพื่อนๆ เล่าเรื่องสนุก พูดคุยกันเรื่องทั่วไปน่าจะเป็นอีกสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบ แต่สำหรับคอsingle malt การมองหาร้านดื่ม ก็ถือเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจ เพราะนอกจากรสชาติอาหารอันแสนอร่อยแล้ว เครื่องดื่มยังรสชาติดี บรรยากาศน่านั่งเป็นที่สุด ว่าแล้วไปดูกันได้เลย
1. AINU Bar
 ร้านที่เหมาะมาก ๆ กับการปาร์ตี้ในกลุ่มเพื่อน ตั้งอยู่ย่านทองหล่อและยังมีอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบให้เราได้ทานอีกด้วย  แนะนำให้สั่ง เหล้า single malt มาจิบคู่กับอาหารญี่ปุ่น เข้ากั๊นเข้ากัน
2. Move Up
บาร์กึ่งร้านอาหารที่มีเครื่องดื่มดี ๆ ให้เลือกดื่มเยอะมาก รสชาติอาหารก็อร่อยทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ใครที่คิดเมนูไม่ออกแนะนำนำ เมนู ยำ Move Up รสชาติจัดจ้านถึงใจ สั่งกันแทบทุกโต๊ะเลย
3. Tuba Design Furniture & Restaurant
ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณซอยเอกมัย 21 ใครเป็นสายคลาสสิคแนะนำร้านนี้เลยเพราะมีของสะสมของเก่าสวย ๆ เอาไว้ให้ดูเยอะมาก พร้อมทั้งเมนูอาหารที่เน้นแบบอาหารฝรั่งเป็นหลัก รสชาติเหมาะกับการดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ เป็นที่สุด
4. 722 Craft Experience
เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ มีทั้งโซนในร้านและนั่งรับลมที่ดาดฟ้าได้เลยนะ อาหารหลากหลายทั้ง เบอร์เกอร์, พิซซ่า, พาสต้า, สลัด ฯลฯ ใครที่มากับเพื่อนในช่วงยามค่ำคืนห้ามพลาดกับการได้สัมผัสบรรยากาศดี ๆ จิบเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์แก้วโปรด
5. Lady Brett Tavern
เปลี่ยนบรรยากาศกันสักหน่อยด้วยร้านที่เน้นการตกแต่งในสไตล์ยุโรปยุคเก่า มีการใช้ธีมไม้กับเฟอร์นิเจอร์หลาย ๆ ส่วน และยังเปิดเพลงคลาสสิคอีกด้วย นอกจากอาหารจะอร่อยและหน้าตาน่ารับประทานแล้วเมื่อได้จิบคู่กับเครื่องดื่มดีๆ คงไม่มีอะไรฟินไปกว่านี้
   ถ้าช่วงเวลาว่าง ๆ ที่คุณต้องการปาร์ตี้กับเพื่อนๆ พร้อมกับดื่มเครื่องดื่มรสชาติดีอย่าง เหล้า single malt แล้ว แนะนำให้ลองไปตามร้านที่เราเอามาแนะนำกันนะ