ครีมหน้าฟูสวย

67 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

     หากเราเจอกับปัญหาสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป แนะนำเลยว่าให้เรานั้นแก้ปัญหาเอาไว้ดีที่สุด ผิวที่เสียน้ำใต้หิว จะเกิดได้กับทุกสภาพผิว สำหรับคนที่ผิวมันนั้น ต้องบอกเลยว่าผิวหน้าแห้งตึงได้ (คลิกชม ผิวหน้าแห้ง ได้ที่: https://vichy-th.com/product/night-spa-75ml) หากว่าแต่งหน้า หน้าก็จะติดไม่ทน

     วันนี้เราจะพามาดูว่ามอยเจอร์ไรซ์เซอร์สำหรับผิวขาดน้ำนั้นมียี่ห้อไหนบ้าง

1. Nutritious Super-Pomegranate Radiant Energy Water Gel Creme
สำหรับมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ ที่มีเนื้อเจลครีม และให้กลิ่นหอมสดชื่นนั่นเอง มีส่วนผสมจากสารสกัดทับทิมที่เข้มข้นมากเลยทีเดียว และยังต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เป็นการดีท็อกซ์ผิวได้เปล่งปลั่งมากกว่าเดิมเลยทีเดียว

2. Hydra Life Fresh Hydration – Sorbet Creme
อันดับต่อไปเป็นเจลเนื้อครีมนั่นเอง โดยอุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ มีหลายการผสมส่วนผสมที่ดีที่สุด ทั้งสมุนไพรและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกว่าเดิม ทำให้ผิวนุ่มเนียน แต่งหน้าต่อจากนั้นได้เลยทีเดียว

3. Ultra Facial Oil-Free Gel Cream
เป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่ครองใจได้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับผิวมันและผิวผสมต้องบอกลเยว่าติดอันดับขายดี เพราะเป็นครีมบำรุงที่ครองใจทั้งคนผิวมัน คนผิวผสม และคนผิวธรรมดา บางคนอยากให้ผิวของเรานั้นชุ่มชื่นแต่ไม่ชอบความเหนอะหนะ เรียกได้ว่าหากเลือกครีมตัวนี้ ก็จะช่วยได้เพราะไม่มีน้ำมันมาผสม ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความมันบนผิวได้อีกดว้ย

4. Hyaluronic Marine Oil-Free Moisture Cushion
เหมาะสมกับคนที่ผิวขาดน้ำ เพราะมีสารบำรุงทั้งจากรดไฮยาลูรอนและสาหร่ายทะเล มีกรดอะมิโนและที่สำคัญยังทำให้ผิวอิ่มน้ำอีกด้วย
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวแห้ง หน้าแห้งเป็นขุย หรือว่าผิวขาดน้ำ อยากแนะนำว่าให้คุณนั้น ลองหาคำตอบในอินเตอร์เน็ตว่าหน้าแห้งตึงทำไง แล้วเราจะแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

     หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวแห้ง หน้าแห้งเป็นขุย หรือว่าผิวขาดน้ำ อยากแนะนำว่าให้คุณนั้น ลองหาคำตอบในอินเตอร์เน็ตว่าหน้าแห้งตึงทำไง แล้วเราจะแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว