จอย ชลธิชา เผยกักตัวยังไงให้ฟิตเฟิร์ม ต้านโควิด แนะคลาสแดนซ์ออนไลน์ฟรี

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Fern751

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3787
ดีเจ.สาว จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ จากคลื่นอีซี่เอฟเอ็ม 105.5 ที่ช่วงหลังหันมาเอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกายจนเดี๋ยวนี้กล้ามท้องชัดเป๊ะ ล่าสุดเจ้าตัวได้เชิญชวนผู้ที่ใส่ใจสุขภาพเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายออนไลน์ฟรีที่บ้าน “กรุ๊ป ฟิตเนส แอท โฮม ฟอร์ฟรี” โดย 2 พาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ประเทศไทย เพื่อให้คนไทยใส่ใจสุขภาพถึงบ้าน ต้านไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ขณะนี้จนก่อให้เกิดปรากฏการณ์ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อลดการแพร่ระบาด

จอย เผยว่า “ต้องบอกเลยว่ามันดีมาก และเหมาะกับสถานการณ์นี้สุดๆที่เราต้องทำงานอยู่บ้านกักตัว อาจมีเรื่องความเครียด ความกังวล ในเรื่องต่างๆ เรื่องสุขภาพ หรือแม้กระทั่งเรื่องน้ำหนักที่อาจเพิ่มขึ้นได้ง่ายๆ เพราะเราอาจจะเดินน้อยลง หรือมีช่วงเวลาที่จะได้ออกกำลังน้อยลง ปกติจอยเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว"


"คลาสนี้ทำให้จอยรู้สึกสนุก ผ่อนคลาย ไม่เบื่อ และได้อะไรเยอะมาก รู้สึกสารเอ็นโดรฟินมันหลั่งออกมาแบบไม่รู้ตัว (หัวเราะ) ต้องขอบคุณเทรนเนอร์ที่ช่วยแนะนำท่าออกกำลังกายที่ถูกต้อง ทำให้เราไม่บาดเจ็บ ไหนจะมีคลาสต่างๆ สับเปลี่ยนหมุนเวียนให้เราไม่เบื่อด้วย มาค่ะมาเต้นไปด้วยกันถึงอยู่กับบ้านก็เต้นได้ ง่ายๆ เลย เข้าไปที่เฟซบุ๊กไลฟ์ www.facebook.com/bectero.tv ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 18.00 น. และ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น.ค่ะ”