อีกศพอดเหล้า! เจอประกาศห้ามขาย ลุง58เครียดหาซื้อไม่ได้คว้าเชือกผูกคอหน้าบ้าน(คลิป)

44 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Clayton

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7224
วันที่ 10 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งพบศพชายผูกคอตัวเองเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านพักไม่มีเลขที่ ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักไม่มีเลขที่ บริเวณหน้าทางเข้าบ้าน พบศพชาย อายุ 58 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีน้ำตาลแขวนคอตัวเองกับขื่อไม้ฝาผนังบ้าน สภาพศพนั่งพลับเพลียบอยู่กับพื้น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย ภายในบ้านไม่มีข้าวของอะไร มีเพียงมุ้งเก่าๆกับหม้อข้าวเท่านั้น

สอบสวนเพื่อนบ้าน ให้การว่า ตอนแรกนึกว่าผู้ตายนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็ออกไปซื้อของที่ร้านค้า กลับมาก็ยังเห็นนั่งอยู่ท่าเดิมทำให้รู้สึกแปลกใจจึงเดินเข้าไป ปรากฎว่าเห็นมีเชือกรัดอยู่ที่ลำคอและเสียชีวิตไปแล้ว ปกติผู้ตายไม่มีเรื่องมีราวอะไรกับใคร เป็นคนชอบกินเหล้า แต่ช่วงนี้เขาประกาศห้ามขายเหล้าทำให้ไม่มีใครขายเหล้าให้กิน

เครียดไม่มีเหล้ากินแขวนคอตาย

ต่อมาลูกชายผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ ระบุว่า พ่อจะอยู่ที่บ้านนี้เพียงคนเดียว ก่อนหน้านี้พ่อก็ไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ไม่มีโรคอะไร แต่แกชอบกินเหล้า ก็ไม่รู้สาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร อาจจะเครียดอะไรสักอย่างของแก หลังจากที่ทางราชการประกาศข้ามขายเหล้า อาจจะเครียดเพราะไม่มีเหล้ากิน และหาซื้อไม่ได้ เกิดอาการเหงาด้วยทำให้คิดสั้นแบบนี้

เครียดไม่มีเหล้ากินแขวนคอตาย

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป