ประยุทธ์ ให้กำลังใจคนถูกกักหลังกลับจากต่างประเทศ ขอบคุณโรงแรมเสียสละ

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kaidee20

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4682
วันที่ 8 เมษายน 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางไปยังโรงแรมภัทรา เพื่อตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ ให้กำลังใจประชาชนที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ และต้องถูกกักกันตัวเพื่อดูอาการและเฝ้าระวังโรคโควิด-19 ซึ่งทุกคนต่างยินดีให้ความร่วมมือและขอบคุณรัฐบาลที่ช่วยเหลือพร้อมดูแลอย่างดีในที่ State Quarantine แห่งนี้ ไม่มีอะไรติดขัด ไม่มีปัญหาอะไร สบายดีทุกคน


นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้พูดคุยสอบถามเจ้าของโรงแรมว่ามีขาดเหลืออะไรหรือไม่ จะได้ช่วยดูแล พร้อมขอบคุณโรงแรมที่เสียสละและให้ความร่วมมือในการร่วมแก้ปัญหา ซึ่งคนไทยต่างซาบซึ้งในน้ำใจที่มีต่อกันในสภาวะเช่นนี้ ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางไปเยี่ยมโดยไม่มีการเตรียมการล่วงหน้า เพื่อจะได้รับทราบการดำเนินการและปัญหา ก่อนจะมีการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ในวันพรุ่งนี้.


ในเวลาต่อมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า "แวะมาเยี่ยมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงานที่ state quarantine โรงแรมภัทรา ได้มีโอกาสขอบคุณผู้บริหารโรงแรม และพบปะเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ทหาร ตำรวจ สอบถามถึงปัญหาต่างๆ เพื่อนำเข้าหารือในที่ประชุม ศบค. วันพรุ่งนี้ครับ"