รู้หรือไม่การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารช่วยสร้างความพอใจกับลูกได้

86 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
บรรจุภัณฑ์อาหาร หรือแพคเกจจิ้ง (packaging) นับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำธุรกิจ เพราะว่าเป็นเหมือนหน้าตาของธุรกิจเลยก็ว่าได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้ที่คนนิยมสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารที่สวดและมีเอกลักษณ์ย่อมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า รวมทั้งยังช่วยให้จำแบรนด์ง่ายอีกด้วย ทำให้การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม หรือบรรจุภัณฑ์อื่นๆ กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการขายอีกด้วย

รู้ไหมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ช่วยสร้างความพอใจกับลูกได้

* บรรจุภัณฑ์ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าได้จากหลากหลายแห่ง
* บรรจุภัณฑ์ช่วยรักษาสภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดูสะอาด ป้องกันจากเชื้อโรค  ไม่ให้เน่าเสีย
* บรรจุภัณฑ์ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อสิ่งของมาเก็บผลิตภัณฑ์ของลูกค้า และยังช่วยให้ลูกค้าประหยัดในการเลือกซื้อสินค้าในขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานเพิ่มขึ้นด้วย
* บรรจุภัณฑ์เมื่อใช้สินค้าหมดแล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นที่เก็บของสิ่งอื่นได้อีกด้วย


เห็นไหมล่ะว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบธุรกิจไม่ควรมองข้าม Fastwork จึงได้รวบรวมผู้มีดีไซน์ที่เก่งกาจในการรับออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร กล่องกระดาษ กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดพร้อมพิมพ์โลโก้จากโรงงานโดยเฉพาะ มีแบบบรรจุภัณฑ์ให้เลือกไม่ซ้ำแบบ งานคุณภาพสูง ราคาพิเศษ มารองรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง และไม่มีไอเดียในการออกแบบบรรจุภัณฑ์เอง และกำลังมองมาดีไซน์เนอร์ผู้ชำนาญการในการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ มาช่วยสร้างความเป็นแบรนด์ให้สินค้าของคุณได้รับการจดจำที่ง่ายขึ้น
 
https://fastwork.co/packaging/food-beverage

Tags : ออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร