แนะนำโครงการบ้านในทำเลพระราม 2 รับรองว่าคุ้มค่าในทุกการลงทุน

59 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

             ถนนพระราม2 พื้นที่ทางฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร ได้กลายเป็นโซนใหม่ที่เป็นที่นิยมสำหรับนักพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบ้านและคอนโดมิเนียมในบริเวณนี้ รวมถึงโครงการของบ้านแสนสิริ พระราม2 ด้วย
พื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจกับการเชื่อมต่อประตูสู่อาเซียน
             พื้นที่ในย่านพระราม 2 ได้กลายเป็นพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ที่สำคัญ บนเส้นทางหลักมีห้างสรรพสินค้าและสถาบันการศึกษามากมาย ทำให้ราคาที่ดินจากถนนพระราม2 ถึงถนนมหาชัยได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและสูงถึงประมาณ 200% หรือราว ๆ 200,000 ถึง 300,000 บาทต่อตารางวา จากแต่เดิมที่ราคาอยู่ที่ 60,000 ถึง 70,000 บาทในปี 2554 และตั้งแต่ปี 2558 ที่มีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเกิดขึ้น พื้นที่ย่านพระราม2 นี้ ก็มีผู้คนหนาแน่นขึ้น เนื่องจากถนนพระราม2 ที่เป็นเส้นทางไปสู่ภาคตะวันตกและภาคใต้ของไทยแล้ว ก็ยังเป็นเส้นทางไปสู่ประเทศพม่าและมาเลเซียได้อีกด้วย เหตุนี้จึงทำให้มีการพัฒนาโครงการใหม่บนพื้นที่พระราม2 อย่างต่อเนื่อง และทางแสนสิริก็ได้จัดเตรียมโครงการดี ๆ อย่าง นาราสิริ พระราม2 ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 และคณาสิริ พระราม2 ทุกโครงการมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
             สำหรับทำเลที่ตั้งของทั้ง 3 โครงการนี้ ก็สะดวกสำหรับการคมนาคมด้วยอยู่ใกล้กับทางด่วนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนใต้), ทางด่วนศรีรัช (ถนนดาวคะนอง - พระราม2), ระบบขนส่งมวลชนสีน้ำเงิน (หัวลำโพง - บางแค) - เส้นทางสายสีม่วง (ส่วนเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ) และเชื่อมโยงไปยังถนนเพชรเกษม, สุขสวัสดิ์และถนนราชพฤกษ์ อีกทั้งยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัลพลาซาพระราม2, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์, แลนด์มาร์คมหาชัย, พอร์โตชิโน, Gourmet District ; โรงพยาบาลพระราม2, โรงพยาบาลนานาชาตินครธน, โรงพยาบาลสมุทรสาคร, โรงพยาบาลมหาชัย, โรงพยาบาลบางมด และ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม2 campus, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาธนบุรี, โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก, โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช, โรงเรียนรุ่งอรุณ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น
             ในส่วนของการออกแบบและดีไซน์ของทั้ง 3 โครงการนี้ ทางแสนสิริก็ได้พิถีพิถันทุกขั้นตอนการออกแบบเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย รวมถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยคำนึงถึงการใช้งานได้จริงในทุกส่วนของพื้นที่สำหรับการพักผ่อน
             เริ่มกันที่ นาราสิริ พระราม2 ดีไซน์สุดพรีเมียมที่มาพร้อมกับความสง่างามและความหรูหรา ด้วยผ้าทอจากเบลเยี่ยม หินอ่อนนำเข้าจากประเทศอิตาลี เฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่คัดเป็นพิเศษ ด้วยผลงานจากช่างผู้ชำนาญที่บรรจงสร้างสรรค์งานระดับชั้นเลิศ เพื่อรองรับชีวิตที่สมบูรณ์แบบและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ห้องนอนจึงถูกออกแบบให้มีขนาดกว้างขวางและเป็นสัดส่วน พร้อมการดีไซน์เหนือระดับด้วยพื้นที่ Walk in closet และคลับเฮ้าส์แบบดีลักซ์ กับฟิตเนสแบบครบวงจร สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก ห้องสตีมที่แยกชาย - หญิง ที่ให้ความเป็นส่วนตัว กับราคาเพียง 19 - 35 ล้านบาท แถมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง นำเสนอ 6 ดีไซน์อันโดดเด่นเพื่อชีวิตเหนือระดับด้วยแบบบ้าน EDMUND : ขนาดพื้นที่ใช้สอย 313 ตร.ม. LALIQUE : ขนาดพื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. MARCO : ขนาดพื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม MARCO(B): ขนาดพื้นที่ใช้สอย 401 ตร.ม. JARDINE : ขนาดพื้นที่ใช้สอย 523 ตร.ม. LINDBERGH : ขนาดพื้นที่ใช้สอย 599 ตร.ม. มีตั้งแต่ 4 - 5 ห้องนอน 4 - 6 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1ห้องรับประทานอาหาร 1 PANTRY 1 ครัวไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/
             ต่อกันที่ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 ดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ที่ยังคงอิงกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวด้วยการจัดสรรพื้นที่และการใช้โทนสีของบ้านสามารถทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น รองรับการขยายครอบครัวที่ฟังก์ชันภายในบ้านถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Human Scale” เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัย ด้วยราคา 6.99 - 9 ล้านบาท โปรโมชั่น ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ด้วย 5 ดีไซน์ของบ้านกับพื้นที่ 100 ตร.ว. ทุกหลัง และมีห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย ที่จอดรถ 2 คัน โดยที่ HBP 1 มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, HBP 2 มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, HBP 3 มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ, HBP 4 มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, HBP 6 มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เว็บไซต์โครงการ:https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/
             ปิดท้ายกันที่ คณาสิริ พระราม2 โครงการต้อนรับประตูแห่งอาเซียน ด้วยดีไซน์บ้านแบบคลาสสิก มีความร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทของคลับเฮ้าส์และสวนขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกับพื้นที่สีเขียว ในราคา 3.99 - 6 ล้านบาท โปรโมชั่น ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ด้วย 3 ดีไซน์ คือ Beam : ขนาด128 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  Breeze : ขนาด159 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ Ray : ขนาด 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านทุกแบบมาพร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงพื้นที่ของครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
             ทั้งหมดนี้ก็คือโครงการบ้านแสนสิริ พระราม2 ที่รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนบนพื้นที่เขตพัฒนาการเชื่อมต่อของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่จะทำให้ระบบเศรษฐกิจของย่านนี้เจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีโครงการนาราสิริ พระราม 2 ที่เป็นบ้านแสนสิริในย่านพระราม 2 หากสนใจก็ สามารถเยี่ยมชมโครงการย่านพระราม2 ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ Sansiri ได้เลย