ไอเดียเลือกชุดออกเดทสำหรับคอ single malt ที่สาว ๆ ต้องปลื้ม

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
เมื่อถึงคราวที่ต้องออกเดทกับสาวในฝัน เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนน่าจะกังวลว่าจะพาสาว ๆ ไปออกเดทที่ไหนดี การดูแลเอาใจใส่ เทคแคร์คู่เดทของเรา แต่บุคลิกภายนอกยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ผู้หญิงพิจารณาเป็นอันดับต้น ๆ วันนี้เราจึงมาบอกต่อไอเดียการเลือกชุดออกเดทในแบบหนุ่ม single malt ที่รับประกันได้ว่าต้องออกมาดูดีและเป็นปลื้มอย่างแน่นอน
เลือกใส่เสื้อยืด เมื่อต้องออกเดทแบบชิล ๆ
เสื้อยืดชิลๆ ก็เป็นอีกไอเทมฮิตที่สามารถออกไปเดทได้เสมอ เพราะที่จริงแล้วควรเลือกแต่งตัวให้เหมาะกับกิจกรรมและสถานที่ อย่างถ้าต้องออกเดทชิล ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนตร์ ทานข้าว ไปคาเฟ่ เทคนิคคือต้องเลือกเสื้อยืดที่ดูดี ไม่ขาด ไม่ย้วย และมีขนาดพอดีตัวเท่านี้ก็ดูดีแล้ว
เพิ่มลุคทางการอีกนิดด้วยเสื้อเชิ้ต
มากันที่การออกเดทที่หนุ่มคอเหล้า single malt ต้องไปสถานที่ที่ดูทางการขึ้นอีกนิด เช่น บาร์ในเมือง ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ๆ การเลือกเสื้อเชิ้ตเป็นคีย์ไอเทมก็ดีไม่น้อย จะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตโทนขาว โทนดำ หรือสีอ่อนๆ แมทช์กับกางเกงขาวยาวสักตัวแมทช์สุดๆ
แจ็กเกตเท่ ๆ ก็ดูดีไม่เบา
ในวันรีบ ๆ หรือวันที่มีนัดออกเดทช่วงเย็นและไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี ลองพกแจ็กเกตติดตัวเอาไว้ เพื่อเสริมลุคยามออกเดท ซึ่งสามารถเลือกสไตล์แจ็กเกตได้ตามใจคุณ จะใส่แจ็คเก็ตหนัง หรือยีนส์ ใส่คลุมเสื้อยืดไว้ก็คอมพลีตลุคได้
คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าและนาฬิกาข้อมือ
นอกจากไอเดียการเลือกชุดออกเดทที่เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ได้หยิบมาฝากกัน อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าดี ๆ สักคู่และนาฬิกาที่ดูดีสักเรือน ช่วยให้ลุคของเราดูไม่โล้นเปล่าจนเกิดไปด้วย รองเท้าอาจจะใส่เป็นรองเท้าผ้าใบ สนีกเกอร์สักคู่
นอกจากไอเดียการเลือกชุดที่ เหล้า single malt หยิบมาฝากกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการคำนึงถึงการแต่งกายที่เหมาะสมกับสถานที่นะ และอย่าลืมพกความมั่นใจไปด้วย เชื่อว่าจะทำให้เดทครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี