ปาร์ตี้แบบแมน ๆ ยังไงไม่กระทบการทำงานของผู้ชายสาย เหล้า single malt

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
คืนไหนที่ไปดื่มมาเชื่อกว่าหลายๆ คนก็คงมีอาการปวดหัว มึน จนบางทีอาจจะไปทำงานกันไม่ไหว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าคอ เหล้า single malt ต้องปาร์ตี้แล้วจะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ไปปาร์ตี้แล้วเช้ามาก็ยังสามารถไปทำงานได้ด้วย
- กำหนดเวลาปาร์ตี้ให้ชัดเจน
   ถึงส่วนใหญ่ปาร์ตี้มักจะเริ่มช่วง 2 – 3 ทุ่มก็ตาม แต่คุณต้องกำหนดระยะเวลาให้ชัดเจนไปเลยว่าคุณจะต้องกลับบ้านกี่โมง อย่าโอ้เอ้จะช่วยให้เรามีเวลากลับไปนอนได้
- ขอตัวออกจากงานให้เป็น
   การปฏิเสธเป็นศิลปะอย่างหนึ่งในการสื่อสาร หากถึงเวลาที่คุณต้องออกจากงานแล้วคุณควรขอตัวเจ้าของงานหรือเพื่อนฝูงเพื่อกลับบ้าน โดยหากถูกยื้อก็จะควรจะปฏิเสธเป็นแต่ไม่น่าเกลียดเกินไปนนะ เช่น ไว้รอบหน้าจะอยู่ปาร์ตี้ให้นานกว่านี้หรือพรุ่งนี้ติดประชุมเช้า เป็นต้น
- ไม่ไปต่อหากหมดเวลาของคุณแล้ว
   ถ้ามีไปต่อ แนะนำให้ขอตัวก่อน ยิ่งงานไหนที่มีหนุ่มสาวสายปาร์ตี้ด้วยล่ะก็ งานนั้นต้องไปต่อกันจนเช้า แต่สำหรับหนุ่มคอ เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ที่ต้องตื่นไปทำงานต่อควรรู้ตัวว่าต้องกลับบ้านแล้ว
- อย่าดื่มจนควบคุมตัวเองไม่ได้
   การดื่มในงานปาร์ตี้ในคืนก่อนที่จะไปทำงานนั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่ควรรู้
- หลีกเลี่ยงปาร์ตี้ที่ต้องเดินทางไกล
   เพราะการที่ต้องขับรถป็นระยะทางไกล ๆ หรือใช้เวลานานในการนั่งรถกลับบ้านนั้นจะทำให้คุณมีเวลาพักผ่อนน้อยลงไปอีก หรือหากอยู่ไกลก็ควรเดินทางได้อย่างสะดวกนะ
อย่าขับรถถ้าคุณดื่ม
   ไม่มีใครสนับสนุนให้มีการขับขี่หลังจากที่มีการดื่มแอลกอฮอลล์ นอกจากคุณจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุแล้วยังเสี่ยงต่อการโดนตำรวจจับข้อหาเมาแล้วขับ เพราะฉะนั้นแนะนำให้เลือกการเดินทางด้วยรถสาธารณะแทนจะดีกว่า
เลือกเครื่องดื่มที่คุณรู้ฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์แล้ว
   หากคุณเคยดื่ม เหล้า single malt มาก่อนแล้วรู้ว่ามันทำให้คุณเมาได้มากน้อยแค่ไหนก็ให้เลือกเครื่องดื่มนั้น เพราะถ้าลองเครื่องดื่มใหม่ๆ บางทีอาจจะทำให้เมามากได้
   ถ้าคุณเป็นหนุ่ม เหล้า single malt สายปาร์ตี้แล้วล่ะ คุณสามารถนำทริคดี ๆ ทั้ง 7 อย่างนี้ไปลองใช้ในช่วงที่คุณต้องออกไปปาร์ตี้ดูนะ จะได้ช่วยให้วันต่อไปเราตื่นไปทำงานไหว