ครีมทาตัวให้ขาวแบบง่าย ๆ

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

     หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้ผิวของตัวเองนั้นขาว เพราะว่าผ่านการไปเที่ยวมา ผิวคล้ำและดำมากจนไม่อยากจะไปไหน และอยากหาครีมบำรุงผิวมาช่วยให้ความขาวของเรานั้นกลับมา อยากแนะนำเลยว่าใหเลือกที่จะใช้ครีมที่ดีและมีคุณภาพสำหรับตัวเราเองจะดีที่สุด แต่อย่างไรก็ดีการทาครีมคือสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม


1. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น
สำหรับยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำก็คือการมาถึงของนีเวียนั่นเอง โดยเป็นวิตามินบำรุงผิวที่อยู่ในรูปของโลชั่นที่ทาลงบนผิวได้อย่างบางเบา แถมยังซึมเร็วกว่าเดิม โดยมีสารสกัดจากเชอรี่มิ้นท์ รวมไปถึงสารจากเมล็ดองุ่นอีกด้วยที่จะทำให้ผิวของเรานั้นได้รับการบุงอย่างมีประสิทธิภาพ ลดจุดด่างดำได้ดีที่สุด เนื้อสัมผัสบอกเลยว่าเด็ด เพราะว่าเป็นสิ่งที่ดี เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ขนาดว่าใช้ตอนหน้าร้อนก็ยังไม่จำเป็นต้องกังวลเลยทีเดียว โดยปริมาณของครีมนั้นไม่ต้องบีบมากก็ได้ทั่วทั้งตัว และหอมสดชื่น ข้อดีอีกประการก็คือเป็นโลชั่นที่ทำให้ผิวนั้นขาวกระจ่างใส มีวิตามินเอ 100 เท่าอีกด้วย มาจากเชอร์รี่ที่จะบำรุงและลดเลือนจุดด่างดำ ที่สำคัญยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด คุ้มค่ามาก อย่างไรก็ดี ผลลัพธ์ของความขาวต้องบอกเลยว่า ผิวของคุณจะดูขาวขึ้น แน่นอน

2. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท โลชั่น
อันดับต่อไปก็คือนีเวียอีกเช่นกัน เป็นแบรนด์ครีมบำรุงผิวที่ไม่ว่าใครก็หลงรัก เพราะว่ามาจากเยอรมัน ตัวนี้จะเป็นโลชั่นที่ปรับสูตรมาใหม่ โดยจะให้สูตรนี้เป็นสูตรที่สวยกว่าเดิม และที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวมากเกินไป ทาง่าย เนื้อไม่เข้มข้นเกินไป ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

3. วาสลีน เฮลที้ ไวท์ ยูวี
อันดับต่อไปได้แก่แบรนด์เด็ดแบรนด์ดัง ได้แก่โลชั่นวาสลีน ชื่อดีแบบนี้เฮลท์ตี้มาก เนื้อครีมไม่เหนียวอย่างที่คิด กลิ่นหอมอย่างมาก และที่สำคัญใช้ดีเมื่ออยู่ในห้องแอร์เลยทีเดียว หากว่าเนื้อครีมนั้นจะเบาเกินใช้ในห้องแอร์ก็ไม่ได้ผลสักเท่าไรนัก แต่หากว่าคุณกำลังผิวแห้ง แนะนำเลยว่าทาแล้วจะชอบใจอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ในส่วนของความขาวนั้น บอกเลยว่าไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไรนัก อาจจะเห็นผลช้าอยู่สักหน่อย แต่น่าจะเป็นเพราะว่าต้องใช้ติดต่อกันนานมากเป็นเดือนอาจจะเห็นผลดีก็เป็นไปได้เช่นกัน

4. เภสัช บอดี้ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น& เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น
อีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยม โดยเนื้อจะแน่น และซึมช้าอยู่สักหน่อย แต่อย่างไรก็ดี เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวนั้นขาวขึ้น แต่เรื่องความชุ่มชื่นอาจจะไม่มากสักเท่าไรนัก

     และนี่ก็คือครีมดี ๆ นั่นเอง หากใครที่อยากให้หน้าใส แนะนำสลีปปิ้งมาร์ค เติมเต็มเคล็ดลับหน้าใสอย่าลืมมองหา ครีมลดริ้วรอย จุดด่างดํารวมไปถึง ครีมลดริ้วรอยใต้ตา และ Vitamin C serum ด้วยจะดีที่สุด