วิธีชงกาแฟสดให้อร่อยถูกใจ

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   แม้ว่าสำหรับคอกาแฟหลาย ๆ คน การหา วิธีชงกาแฟดำ และกาแฟนม เพื่อชงกาแฟด้วยตัวเองให้หอมอร่อยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินจะทำได้ เพราะในวันนี้มีนวัตกรรมใหม่ออกมาเพื่อตอบโจทย์การดื่มกาแฟให้สมบูรณ์แบบได้แม้จะอยู่ที่บ้าน คุณสามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟสดได้ตามแต่ใจต้องการด้วยเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่าย ให้คุณดื่มด่ำกาแฟรสชาติเข้มข้นเหมือนได้นั่งจิบที่คาเฟ่ สร้างสรรค์ให้ได้ทั้งสำหรับกลุ่มที่ชื่นชอบใน ประโยชน์กาแฟดำและความละมุนของกาแฟนม
   เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนที่ใช่สำหรับคุณ
   หากจะถามว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน ก็ต้องตอบแบบไม่ลังเลว่า Nespresso เพราะเป็นผู้นำนวัตกรรมการดื่มกาแฟที่สะดวกและมีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟนม หรือเมนูกาแฟหลากหลายตามที่ใจคุณต้องการ

   ทำไมต้อง Nespresso
   เครื่องชงกาแฟของ Nespresso ได้ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟในบ้านให้คุณได้ดื่มกาแฟสดคุณภาพดีจาก Nespresso Capsule เมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีที่ถูกคั่วบดใส่ลงในแคปซูลกาแฟที่เป็นอะลูมิเนียมซึ่งจะช่วยกักเก็บความหอมและรสชาติเข้มข้นของเมล็ดกาแฟคั่วบดเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

   วิธีชงกาแฟสด ให้เหมือนได้จิบที่คาเฟ่
   การชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟนั้นทำได้ง่ายมาก ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถเนรมิตกาแฟสดหอมกรุ่นได้แบบมืออาชีพ เพราะเครื่องชงกาแฟนี้จะควบคุมอุณหภูมิน้ำ ปริมาณน้ำ และแรงดันในการชงกาแฟให้เหมาะสมเพื่อให้ได้กาแฟสดกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น

   วิธีชงกาแฟสด นั้นสามารถทำได้แบบง่ายเสียยิ่งกว่าง่าย เพียงแค่เลือกแคปซูลกาแฟสูตรที่ชอบ แล้วนำมาใส่ลงในเครื่องทำกาแฟ เลือกแก้วกาแฟสวย ๆ มาสักใบวางลงตรงแท่นวางแก้วแล้วกดปุ่มเริ่มทำงาน เพียงเท่านี้ก็ได้กาแฟสดหอม ๆ จากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีให้คุณได้ละเลียดชิมแล้ว

   แนะนำเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กคุณภาพเกินตัว
เครื่องชงกาแฟรุ่นที่เป็นรุ่นเบสิกของการใช้งานในบ้านก็คือ Essenza-Mini เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ระบบการทำงานใช้มาตรฐานเดียวกันกับรุ่นใหญ่ ด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ราคาย่อมเยา ชงกาแฟสดได้แบบสมบูรณ์แบบครบเครื่อง จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในบ้านสำหรับชงกาแฟดำนั่งจิบในยามเช้า

รู้อย่างนี้แล้วก็ไม่ต้องลังเลอีกต่อไปว่าจะใช้ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี แล้วก็ไม่ต้องเสิร์ชหา Nespresso pantip แล้ววันนี้ เพราะ Nespresso ได้คิดค้นสิ่งดี ๆ มาเพื่อคุณ ณ ที่นี่แล้ว พร้อมรวบรวมเมล็ดกาแฟคุณภาพดีมีเอกลักษณ์อันเป็นที่เลื่องลือของแต่ละท้องถิ่นจากทั่วโลกใส่ลงใน Nespresso Capsule ให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟแท้เกรดพรีเมี่ยมได้ แม้นั่งอยู่ในห้องครัวที่บ้าน