เอ๋ โวยคนด่านายกฯปล่อยโควิดกระจาย ฉะศิลปินดังบัดซบ-สงสารกันบ้าง

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Chanapot

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3998
"เอ๋ ปารีณา" ฉะศิลปินแห่งชาติคนดัง ลั่นสงสาร "ลุงตู่" บ้าง ย้ำทุกหน่วยทำงานกันเต็มที่ ส่วน "โควิด-19" กระจายหนักเป็นเหตุสุดวิสัย
อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 13.20 น.


เมื่อวันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เฟซบุ๊กของ นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "#ศิลปินบัดส๊บ รางวัลศิลปินแห่งชาติ พิจารณาตามความสามารถ แต่อาจไม่พิจารณาตามสันดาน ความชั่ว คุณสุชาติ สวัสดิศรี เอาส่วนไหนของสมองคิด ยุให้ประชาชนผู้เสียภาษีมีสิทธิ์จะฟ้อง รัฐบาลประยุทธโทษฐานประมาทปล่อยเชื้อโควิค ให้แพร่ทั่วประเทศ คนอย่างงี้ก็มี ไม่มีกฏหมายรองรับ ดีแต่พูดหาเรื่องด่า ทำได้หรือเปล่าไปแจ้งเดี๋ยวเค้าแจ้งกลับบ้าง"

ย่ามาข่มเหงพลเอกประยุทธ สงสารท่านบ้าง ถ้าไม่สงสารไม่เห็นใจก็อย่ามาทับถมสังคมไทยจะอยู่ได้อย่างไร มาโพสต์ มาแชร์กัน มันไม่เป็นธรรม พลเอกประยุทธ์ หมอ แพทย์ ราชการ ทุกคน ทำงานอย่างเต็มที่ในการแก้ปัญหาได้ผลดี การแพร่ระบาดจะให้หยุดทีเดียวเลยไม่ได้หรอก แต่เราเป็นประเทศที่ป้องกันติดเชื้อดีที่สุดในประเทศหนึ่งเลย เทียบเคียงกับอิตาลี คนตายหลายพัน ติดเป็นหมื่น ยังไม่มีใครบัดซบไปฟ้องนายกอิตาลี นายกทุกประเทศรวมถึงไทย ตั้งใจทำงาน หรือเทวดามาเป็นนายก ก็แก้ยาก มันเป็นเหตุสุดวิสัยทั่วโลกได้รับผลกระทบ จึงขอชูสามนิ้วให้คนเถื่อนชอบหาเรื่องเป็นรางวัลนะคะ.