ประกาศด่วน! เลื่อน คอนเสิร์ตกามิกาเซ่ ห่วงแฟนเพลง-เลี่ยงสุ่มเสี่ยงโควิดแพร่ระบาด

37 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Chanapot

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3814
โควิด - คอนเสิร์ตกามิกาเซ่ / เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่วัยรุ่นยุค 2000 ตั้งตารอคอยเลยทีเดียว สำหรับ “KAMIKAZE PARTY 2020” เมื่อผู้จัดงานประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะพาศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ กลับมาแสดงร่วมกัน ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 25 เม.ย. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ทว่าล่าสุด แฟนเพจ Cool Fahrenheit ประกาศแจ้งเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป เนื่องด้วยเป็นห่วงสุขภาพแฟนเพลง ในสถานการณ์ที่โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

โดยระบุรายละเอียดว่า “เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อโควิด-19 อาจจะทำให้ชาวกามิไม่ปลอดภัย ร้อง เต้น กันได้ไม่เต็มที่”“COOL Fahrenheit สถานีเพลงอันดับ 1 จึงขอประกาศด่วน! เลื่อนคอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY 2020” ปาร์ตี้ของคนไทยหัวใจวัยรุ่น ครั้งนี้ออกไปก่อน ทั้งวันจำหน่ายบัตร 25 เม.ย. และวันคอนเสิร์ต 23 พ.ค.2563 จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย”“แล้วค่อยมานัดปาร์ตี้กลับมาปลุกทุกความกามิกันใหม่ แต่ตอนนี้ขอให้ชาวกามิดูแลรักษาสุขภาพให้ดี คอยติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit ต่อไป”

ทั้งนี้แฟนเพลงส่วนใหญ่เห็นด้วยและโล่งใจกับการเลื่อนคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเป็นกังวลกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด


ขอบคุณภาพ Cool Fahrenheit