แนะนำคอนโดอโศกสุดหรู ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย

29 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                คอนโดกรุงเทพโครงการ แอชตัน อโศก เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ระดับ Luxury ประกอบไปด้วยตึกคู่ 2 อาคาร คือ อาคาร OMEGA และอาคาร ALPHA ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ตรงใจคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความทันสมัยเป็นที่สุด ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Serenity Design ที่เน้นดีไซน์สวย ความเรียบหรูในทุกมุมมอง ตัวอาคารออกแบบด้วยกระจกโค้ง ให้ความรู้สึกถึงความบางเบา และสง่างามโดดเด่นที่สุดในย่านสุขุมวิท มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 32.5-46.5 ตารางเมตร ไปจนถึงแบบ 2 ห้องนอน กับขนาดห้องพัก 66 ตารางเมตร
                คอนโดกรุงเทพ แอชตัน อโศก แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลดี บนถนนอโศกมนตรี โซนสุขุมวิทที่เป็น CBD หรือศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ และยังเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายด้วยบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท โดยทางเข้าสถานีอยู่ห่างจากทางเข้าโครงการประมาณ 20 เมตรเท่านั้น และห่างจาก BTS สถานีอโศก เพียง 230 เมตร การเดินทางที่สะดวกสบายและมีชุมชนที่ปลอดภัย จึงเป็นที่ต้องการของตลาดและมีแนวโน้มราคาเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทั้งยังมีโอกาสขายต่อได้ราคาดี
                ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Pool Bar on Sky High Facility พร้อมรับ Panoramic View, ห้อง Fitness Room ที่ใช้กระจกโค้ง ให้สัมผัสวิวได้ 270 องศา มีความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานเป็นแบบ Double Volume ทำให้มีความรู้สึกโปร่งโล่งสบายในขณะออกกำลังกาย พร้อมห้อง Library Room ที่มีกระจกแบบ Full Frame สำหรับพักสายตาจากการอ่านหนังสือ, Social Club สำหรับพักผ่อนหลังเลิกทำงาน หรือเพื่อสังสรรค์กับเพื่อน, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ภายในสระจะแบ่งพื้นที่เป็น Jacuzzi , Seating Area และสระเด็ก และพื้นที่สวนขนาดใหญ่บนชั้น Rooftop มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีระบบจอดรถแบบอัตโนมัติ และมีระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่รปภ. กล้อง CCTV และผ่านเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access เพื่อดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย
                โครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมือง จึงรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายสมบูรณ์แบบ เช่น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ได้แก่ Teminal 21, The Mall, Emquatier, Emporium เป็นต้น และสถานที่สำคัญ ๆ อย่าง Singha Complex, Interchange Tower, GMM Tower, Sino-Thai Tower, โรงแรม Pullman, โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย, NIST International School, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลสมิติเวช และสวนสาธารณะใหญ่ ๆ ทั้งสวนเบญจกิตติและสวนลุมพินี ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ผู้คนนิยมไปออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ
                สำหรับใครที่สนใจซื้อคอนโดมือสองต้องขอบอกว่า ราคาคอนโดขยับขึ้นมาพอสมควร เนื่องจากเป็นคอนโดย่านอโศกที่ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยปัจจุบันราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ประมาณ 233,000 - 270,000 บาทต่อตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีคอนโดโครงการอื่น อย่างโครงการ Khun By YOO หากสนใจขาย หรือ ซื้อคอนโดมือสอง ติดต่อได้ที่ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เบอร์โทร 02 688-7555 หรือ อีเมล plusagency@plus.co.th และเว็บไซต์ https://www.plus.co.th/