ท็อป นาดาว ปั่น! อ้างไทยระบาดโควิด-19 เฟส 3 ทำคนแตกตื่น

52 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Fern751

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4251
นักแสดงค่ายนาดาว “ท็อป ณภัทร” ปั่นทวิตเตอร์ อ้างประเทศไทยโควิด-19 ระบาดเฟส 3 แล้ว ประกาศกันเองได้เลย ทำคนแตกตื่นรีทวีต พบก่อนหน้านี้ ก็โพสต์คลิปไม่เหมาะสมในญี่ปุ่นจนถูกต้นสังกัดพักงาน 6 เดือน

จากกรณีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำให้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อกว่า 2.5 แสนราย เฉพาะประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อ ณ วันที่ 20 มี.ค. รวม 322 ราย เสียชีวิต 1 ราย หนึ่งในนั้นคือ นักแสดงสังกัดนาดาวบางกอก “แพรวา รักติดไซเรน” ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ที่ตรวจพบเชื้อที่โพรงจมูกและคอ

ทวิตเตอร์ @ToptapPlaych ของ “ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย” นักแสดงค่ายนาดาวบางกอก โพสต์ข้อความระบุว่า “เฟส 3 แล้วครับ ประกาศกันเองได้เลย ไม่ต้องรอ ระมัดระวังตัวเองด้วยครับทุกๆ คน ประเทศไทยจงปลอดภัย!!!” สร้างความแตกตื่นแก่ชาวเน็ตรีทวีตข้อความกว่า 14.7 หมื่นครั้ง

อย่างไรก็ตาม องค์การอนามัยโลก ประจำประเทศไทย เพิ่งกล่าวไปเมื่อวานนี้ (20 มี.ค.) ว่า การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยอยู่ในระยะที่ 2 โดยระดับความสามารถในการเตรียมความพร้อมอยู่ในระดับที่ 4

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนเมษายน 2558 ท็อป นาดาว เคยสร้างวีรกรรมโพสต์คลิปเต้นบนรถไฟฟ้าในประเทศญี่ปุ่น แถมสัมผัสดอกซากุระ ระหว่างออนทัวร์ ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจ จวกยับว่าไร้มารยาท ภายหลังเจ้าตัวถูกต้นสังกัดสั่งพักงานและงดใช้โซเชียลมีเดีย 6 เดือน