ลองดูกันว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนที่จะสามารถมัดใจคุณ

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 407
   วิธีชงกาแฟสด ทั้ง วิธีชงกาแฟดำ และกาแฟนม ให้ออกมาสมบูรณ์นั้นมักจะยุ่งยากซับซ้อนเสียแล้วยังต้องมากังวลว่าจะใช้ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนอีก แทนที่จะได้ดื่มด่ำกาแฟอาจจะต้องปวดหัวไปตาม ๆ กันได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้การชงกาแฟสดเป็นเรื่องง่ายมาฝากกัน
   คอกาแฟที่กำลังมีปัญหากับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดมาใช้ในบ้านว่าจะใช้ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี แนะนำว่าให้เลือกเครื่องชงกาแฟสดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของเรา ไม่จำเป็นจำต้องเลือกซื้อเครื่องใช้ฟังก์ชั่นครบเหมือนร้านกาแฟทั่วไป เพราะบางทีอาจไม่จำเป็นกับการใช้งานในบ้าน เช่น ถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบใน ประโยชน์กาแฟดำ ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ที่มีฟังก์ชั่นการสตีมนม ใช้แค่เครื่องชงสกัดน้ำกาแฟสดธรรมดาก็เพียงพอแล้ว

แต่ทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟแบบไหน สำหรับคอกาแฟมือใหม่ที่ไม่ใช่บาริสต้ามืออาชีพก็จะต้องประสบปัญหากับ วิธีชงกาแฟสด ที่ยุ่งยากซับซ้อนด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปริมาณเมล็ดกาแฟ เวลาการต้มน้ำ อุณหภูมิ รวมไปถึงปริมาณน้ำที่เหมาะสม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อรสชาติของกาแฟเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกเครื่องชงกาแฟควรเลือกแบบระบบการทำงานแบบอัตโนมัติที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยเรียนชงกาแฟมาก่อนก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง อย่างเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรักกาแฟสด เหมาะมากกับคอกาแฟมือใหม่ เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ใช้งานร่วมกับ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟสูตรพิเศษจาก Nespresso ที่คำนวณอัตราส่วนผสมความลงตัวของกาแฟมาอย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีหลายสูตรชนิดกาแฟให้เลือกใช้

เรียกได้ว่าสามารถปรับเปลี่ยนเมนูกาแฟได้ไม่มีเบื่อ เพียงแค่เปลี่ยน Nespresso Capsule ตามสูตรที่ต้องการ ที่สำคัญเจ้าเครื่องชงกาแฟนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะเพียงกดปุ่มเดียว ด้วยระบบทำความร้อนเร็ว ทำให้ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถชงกาแฟสดรสกลมกล่อมได้ไม่ยาก

   เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านของ Nespresso จึงเหมาะมากที่จะมาเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟสดให้คอกาแฟมือใหม่ได้ใช้งานง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เพราะใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ๆ  หรือคอยเสิร์ชหา เครื่องชงกาแฟ pantip อีกต่อไป เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟสดเป็นที่สุด