เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านสำหรับสาย Work from home

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 402
อาชีพของชาว Work from home ส่วนใหญ่มักเกี่ยวข้องกับธุรกิจดิจิทัลและธุรกิจที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมักนิยมสูดดมกลิ่นกาแฟและดื่มด่ำรสชาติกาแฟระหว่างทำงาน จะดีแค่ไหน? หากชาว Work from home ทั้งหลายจะได้ดื่ม กาแฟสด ทั้ง กาแฟดำ และกาแฟนมที่สามารถทำเองที่บ้านอย่างง่ายดาย ไม่ต้องปวดหัวกับสูตรกาแฟ แต่ได้รสชาติกาแฟที่แสนอร่อยเหมือนฝีมือบาริสต้าร้านกาแฟชื่อดัง
ฝันของชาว Work from home เป็นจริงแล้วในวันนี้ ด้วย เครื่องชงกาแฟที่บ้าน นวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Nespresso พิเศษไม่เหมือนใคร เนื่องจากต้องใช้คู่กับกาแฟแคปซูลที่มีให้เลือกมากกว่า 24 สูตร ทุกสูตรผลิตจากเมล็ดพันธุ์กาแฟที่ดีที่สุดจากทั่วมุมโลก ให้ชาว Work from home ได้มั่นใจว่าได้ดื่มกาแฟที่อร่อยและมีคุณภาพระดับโลกอย่างจุใจเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟสด แบรนด์ Nespresso มีมากถึง 13 รุ่น วันนี้ขอนำเสนอจำนวน 2 รุ่นที่ชาว Work from home ต้องตกหลุมรัก เนื่องจากมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ตรงกับปัจจัยหลักของการทำงานที่บ้าน นั่นคือการใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสาร เครื่องชงกาแฟทั้ง 2 รุ่นนี้ มีปุ่มอัจฉริยะเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกัน ปุ่มอัจฉริยะถูกออกแบบพิเศษเพื่อสั่งซื้อกาแฟแคปซูลผ่านเครื่องชงกาแฟโดยเฉพาะ เพิ่มความสะดวกสบายและมั่นใจว่าชาว Work at home จะมีกาแฟดื่มอย่างไม่ขาดจังหวะแน่นอน
 
เครื่องชงกาแฟทั้ง 2 รุ่น มีรายละเอียดสเปคและการใช้งาน ดังนี้

เครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA PLUS รุ่นใหม่ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง และสีดำ
เพียงกดปุ่ม ‘เปิด’ ระบบจะทำความร้อนภายในไม่กี่วินาที ผ่านแรงดัน 19 บาร์ สกัดกาแฟแคปซูล เป็นน้ำกาแฟที่เข้มข้น เครื่องชงรุ่นนี้สามารถทำกาแฟได้ 4 ขนาด ได้แก่ Ristretto, Espresso, Lungo และ Americano จุน้ำเปล่าได้ 1 ลิตร เครื่องชงรุ่นนี้พกพาง่าย เนื่องจากมีน้ำหนักเบาเพียง 3.6 กิโลกรัม และมีขนาดกะทัดรัด กว้าง 13.40 ซม. ยาว 23.90 ซม. สูง 42 ซม. สามารถย้ายไปมาระหว่างห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที จึงช่วยประหยัดไฟฟ้าในบ้าน และมีปริมาณบรรจุแคปซูลใช้แล้ว จำนวน 11 ชิ้น จึงลดภาระในการเปลี่ยนบ่อย

เครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA PLUS BUNDLE มีสเปคพิเศษกว่ารุ่น ESSENZA PLUS คือรุ่น ESSENZA PLUS BUNDLE นี้รองรับการทำกาแฟนม และรองรับการทำฟองนม เหมาะสำหรับเมนูกาแฟใส่นม เช่น คาปูชิโน่ ลาเต้ เป็นต้น เพิ่มเมนูที่หลากหลายให้กับคอกาแฟ Work from home

นอกจากความอร่อยที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายจากกาแฟทำเองที่บ้านแล้ว การเลือกสไตล์ของ แก้วกาแฟร้อน ให้เหมาะกับเมนูกาแฟ มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความสุขของการดื่มกาแฟเช่นกัน ยกตัวอย่าง

สไตล์แก้วไวน์บางใส เน้นโชว์ความเข้มข้นของกาแฟเอสเปรสโซ่
สไตล์แก้วเซรามิคมีหู เน้นโชว์ฟองนมหนานุ่มบริเวณด้านบนของกาแฟคาปูชิโน่

เพียงเท่านี้ชาว Work at home จะยิ่งมีความสุขกับการทำงานที่บ้าน และยิ่งตกหลุมรัก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso ที่สามารถสร้างบรรยากาศการทำงานที่มีความสุขจากการดื่มด่ำรสชาติ กาแฟสด แสนอร่อยผ่าน แก้วกาแฟ ที่มีสไตล์ตรงกับจุดเด่นของแต่ละเมนู