ซีลตู้อบ อาหารทะเล

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เอ

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ซีลตู้อบ อาหารทะเล
 
รายละเอียด

    พร้อมบริการ ปล่อยสินค้าซิลิโคน ชนิดฟู้ดเกรดสำหระบอุตสาหกรรมงานคุณภาพ เพื่อทำหน้าที่การนำติดตั้งขอบ การเข้ามุม อุดร่อง ที่มีความเป็นยางโปรไฟล์ที่มีหน้าตัดให้เลือกได้หลากรูปแบบ และยังถูกกำหนดให้มีการใช้งานในรูปแบบทนต่อความร้อน มีความเป็นยางที่ทนต่อการขาด สารเคมี น้ำมัน ทำงานร่วมกับน้ำดื่ม หรือผัก ผลไม้ได้ โดยไม่ส่งผลเสียใด ที่จะก่อเกิดอันตรายจากการทำงานที่ต้อง ตระหนักถึงความปลอดภัย และคุณภาพที่ใช้งานยางซีล ตัน ฟองน้ำ เพื่อยึดขอบมุม

ซีลตู้อบ อาหารทะเล
 ซีลตู้อบตัน
ซีลตู้อบ สี่เหลี่ยม

ซีลตู้อบ สี่เหลี่ยม

ซีลตู้อบ ตัว U

ซีลตู้อบ สามเหลี่ยม

ซีลตู้อบ สามเหลี่ยม


ซีลตู้อบ โอริงคอร์ด

ซีลตู้อบ ตัว D

ซีลตู้อบ ตัว D

ซีลตู้อบ ตัว E

ซีลตู้อบ ตัว S

ซีลตู้อบ ตัว T


ซีลตู้อบ ตัว H

ซีลตู้อบ ตัว L

ซีลตู้อบ ตัว P


   พร้อมเปิดใจ รับปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานจากที่ใช้ เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไขให้มาได้รับความเหมาะสมจากการทำงานที่ต้องได้ชิ้นงานสอดรับระบบที่ใช้ เราจึงมีซีลยางเนื้อตัน และฟองน้ำ ค่อยที่จะให้คำแนะนำ ทดสอบความเหมาะสมเพื่อให้ได้การใช้งานที่ตรงจุดประสงค์การทำงานมากที่สุด และให้ผลลัพธ์ที่ดีได้ตรง เพราะยางเรามีมากมายตั้งแต่ธรรมชาติ จนถึงการสังเคราะห์ เพราะการทำงานแต่ละคุณสมบัติย่อมต้องใช้วัตถุชนิดยางที่ต่างกันจึงจะได้งานที่ดี เราจึงมียางเกรดที่ดีกับอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการซีลยางฟู้ดเกรด ซิลิโคน

ซีลตู้อบ ปลาหมึกแดดเดียว , ซีลตู้อบ กุ้งแห้ง , ซีลตู้อบ ปลาทู , ซีลตู้อบ ปลาหวาน , ซีลตู้อบ ปลากระเบนวง , ซีลตู้อบ ปลาช่อน , ซีลตู้อบ ปลาสวรรค์ , ซีลตู้อบ หอยลายทรงเครื่อง
  ซีลตู้อบ อาหารทะเล
ซีลตู้อบสั่งทำOven Seals ภายใต้แบรนด์ Western Rubber ติดต่อสอบถามได้ที่
Mobile : 082 - 925 - 6189
Website : ovenseals.pro   
Website : ซีลตู้อบ.blogspot.com   
Email : ovenseals.pro@gmail.com
Fanpage :  https://www.facebook.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9A-103586211045262/
Line ID : westernrubber
Line ID : @414obohh
เราพร้อมให้การบริการให้กับท่าน
ซีลตู้อบ อาหารทะเล