พาชม 3 โครงการคอนโดย่านเอกมัย-ทองหล่อ ท่ามกลางชุมชนปลอดภัย ในราคาสบายกระเป๋า

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
             ที่ทำงานกับที่บ้านห่างไกลกันหลายสิบกิโลเมตรแบบนี้เป็นอุปสรรคไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งวันไหนฝนตก พายุเข้า ยิ่งขัดขวางให้การไปทำงานของคุณล่าช้า ทางออกที่ดีที่สุดของคนวัยทำงานคือการหาที่พักใกล้กับรถไฟฟ้าที่เป็นแหล่งอำนวยความสะดวกในด้านของการเดินทาง
              PLUS Property เข้าใจวัยทำงานอย่างสุดซึ้ง จึงได้รวบรวมคอนโดกรุงเทพใกล้ BTS สถานีทองหล่อ ที่พักอาศัยท่ามกลางชุมชนปลอดภัย ในราคาสบายกระเป๋า ไม่เกิน 4 ล้านบาทมาฝากคุณ
1.   วีธารา สุขุมวิท 36 ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท
              คอนโดในย่านเอกมัยที่ขึ้นชื่อว่าดีไซน์สวย จำลองทัศนียภาพโดยรอบแบบป่าฝน สดชื่น ร่มรื่นทุกอณู ตัวอาคารสูง 8 ชั้นจำนวน 5 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดินโครงการ 4 ไร่ ถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 36 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ 800 เมตร แม้จะไม่ใช่คอนโดติดรถไฟฟ้าแต่ทางโครงการมีบริการรับส่งไปยังสถานี สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ประกอบด้วย ลิฟต์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า สวนหย่อม พื้นที่จัดบาร์บีคิว ออนเซ็น เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีจำนวน 466 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 – 46 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 50 – 78 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมสรรพ ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท
2.   คอนโดวัน ทองหล่อ สเตชัน ราคาเริ่มต้น 3.25 ล้านบาท
              ต่อกันที่คอนโดกรุงเทพ ทำเลดี ราคาดี เริ่มต้นที่ 3.25 ล้านบาท คอนโดวัน ทองหล่อ สเตชัน ที่อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 300 เมตรเท่านั้น ตัวโครงการสูงเพียง 8 ชั้น ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 40 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย มีห้องพักทั้งสิ้น 132 ยูนิต ห้องพักแบบ สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 30-32 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 70 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนสาธารณะ ร้านซักรีด ฟิตเนส เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน สิ่งที่โดดเด่นของโครงการนี้คือทำเลเยี่ยม สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ใกล้แยกทองหล่อ แยกเอกมัย ถนนใหญ่สุขุมวิท คอนโดแถบนี้ทำเลดี ขายต่อได้ในราคาที่สูงกว่าเดิม 
3.   พลัส 38 ฮิป ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท
              คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อไม่เกิน 400 เมตร ตัวอาคารสูง 8 ชั้นจำนวนห้องพัก 112 ยูนิต ที่ดินโครงการขนาด 1 ไร่ตั้งอยู่ที่ ซอยแสงชัย แขวงพระโขนง เขตคลองเตย ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบสตูดิโอและแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 33 80 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในประกอบด้วย ลิฟต์ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ฟิตเนส พื้นที่จัดบาร์บีคิว เป็นต้น เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด ซื้อคอนโดมือสองโครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท 
              มาอำนวยความง่าย สะดวกสบายทุกการเดินทางไปทำงาน ด้วยการเลือกคอนโดใกล้ BTS กันเถอะ แต่ถ้าคุณต้องการชม หรือเลือกซื้อคอนโดมือสองในย่านอื่น ๆ ก็มีใช้ชมอีกเพียบ ที่ https://www.plus.co.th/ มีเรทราคาที่หลากหลาย ทั้งใหม่แกะกล่องหรือแบบมือสองก็เยอะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 มีนาคม 2563, 00:13:06 โดย unyana »